วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ The Journey of Chongzi (2023) ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก พากย์ไทย

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Journey of Chongzi พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ The Journey of Chongzi (2023) ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวเทพเซียน ย้อนยุค ดราม่า มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หยางเชาเยว่ , สวีเจิ้งซี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวอย่าง ฉงจื่อ เธอนั้นถูกรังแกจากขอทานเจ้าถิ่นแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกอย่าง ลั่วอินฝาน ทำให้นางเอกเกิดความประทับใจและอยากที่จะเป็นเทปเซียนเช่นเดียวกันกับเขาต่อมานั้นนางเอกจึงเดินทางเพื่อไปเรียนรู้แต่ถูกปฏิเสธกลับมาเพราะนางเอกนั้นเป็นบุตรของอดีตจอมมารถ้าหากนางเอกนั้นได้เรียนรู้วิชาอาคมเกรงว่าจะทำร้ายผู้คนในภายภาคหน้าติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก

ซีรี่ย์ : The Journey of Chongzi ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวอย่าง ฉงจื่อ เธอนั้นเป็นขอทานน้อยแต่วันหนึ่งนั้นก็ได้ถูกรังแกจากขอทานใหญ่เจ้าถิ่นแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกอย่าง ลั่วอินฝาน และได้เกิดเป็นความประทับใจแรกที่มีต่อพระเอกและนางเอกคิดที่อยากจะเป็นเซียนเหมือนกับเขาจึงได้เดินทางไปที่สำนักแห่งหนึ่งเพื่อต้องการศึกษาด้วยแต่ก็ถูกปฏิเสธกลับมาเพราะนางเอกนั้นมีปราณพิฆาตถ้าหากนางเอกมีวิชาอาคมที่แกร่งกล้าในอนาคตนางเอกอาจจะทำร้ายผู้อื่นได้ แต่ท้ายที่สุดนางเอกก็ได้เป็นสิทธิ์ของพระเอกและเป็นศิษย์คนเดียวของพระเอกด้วยโดยพระเอกนั้นไม่ได้สอนวิชาคมอะไรมากมายแก่นางเอกสอนแค่พื้นฐานเพียงเท่านั้น

ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก

โดยในระยะเวลาต่อมานั้นนางเอกได้ไปเที่ยวเล่นบนเขาและได้พบกับเพื่อนที่เป็นศิษย์พร้อมกันกับเขาและได้รู้ว่าเพื่อนของเขานั้นได้เรียนวิชาอาคมระดับกระบี่แต่เธอนั้นกลับไม่ได้เรียนอย่างที่ว่าเลยจึงได้รับรู้ว่าพระเอกไม่ได้สอนเธอเกี่ยวกับวิชาอาคมเลยเพราะพระเอกเคยบอกว่านางเอกไม่จำเป็นต้องเรียนวิชาอาคมเสมอไปเพราะสุดท้ายก็ต้องอยู่กับเขาตลอดไปด้วยเหตุนั้นทำให้นางเอกนั้นไม่ได้ไม่พอใจอะไรเขาเลยและวันเวลาก็ได้มาถึงเมื่อจอมมารได้ปรากฏตัวและกำลังสร้างความวุ่นวายในตอนนี้