วันจันทร์, 15 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง ซับไทย (ครบทุกตอน)

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Ingenious One ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวแอ็คชั่น โรแมนติก ผจญภัย มีทั้งหมด 36 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินเสี่ยว รับบทเป็น อวิ๋นเซียง , เหมาเสี่ยวถง รับบทเป็น ซูย่าหนาน และกองทัพนักแสดงอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ อวิ๋นเซียง ชายหนุ่มที่เลือกจะเดินทางออกจากวังหลวงเพื่อที่จะทำตามภารกิจนั่นก็คือการเข้าสู่ยุทธภพแต่ในระหว่างทางที่ทำภารกิจนั้นก็ได้พบกับมิตรภาพมากมายและในระหว่างที่ทำภารกิจนั้นก็จะเจอกับอุปสรรคมากมายที่ทำให้สับสนระหว่างมิตรภาพระหว่างพวกเขาและด่านต่างๆพวกเขาจะสามารถรอดพ้นและสามารถเชื่อใจกันและกันได้หรือไม่ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง

เรื่องย่อซีรี่ย์ : The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ อวิ๋นเซียง เขานั้นมีเป้าหมายในการออกไปทำภารกิจเพื่อที่จะไปท่องยุทธภพโดยเลือกที่จะออกจากวังหลวงเพื่อทำภารกิจในครั้งนี้แต่ในขณะเดินทางเข้าสู่ยุทธภพนั้นก็ได้พบกับหญิงสาวผู้แข็งแกร่งอย่าง ซูย่าหนาน และมิตรภาพของเขาก็ไม่ได้จบเพียงเท่านั้นยังมีคนอื่นๆอีกมากมายนั่นก็คือ ซูหมิงอวี้ ซึ่งเป็นองค์ชายที่ได้ออกเดินทางสู่ยุทธภพเป็นครั้งแรกเช่นกันและได้มีอีก 1 คนอย่าง จินเปียว ซึ่งเป็นนักดาบมือฉกาจที่เก่งกาจมากๆได้ร่วมขบวนอีกด้วย

ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง

และในระหว่างทางนั้นพวกเขาจะพบเจอกับอุปสรรคมากมายในระหว่างทางและอีกทั้งยังได้เจอกับบททดสอบที่ทำให้พวกเขานั้นตระหนักคิดได้ว่าสามารถเชื่อใจกันและกันได้หรือไม่อีกทั้งในการร่วมขบวนในครั้งนี้นั้นก็ได้ก่อให้เกิดเป็นความรู้สึกที่ดีระหว่าง อวิ๋นเซียงและซูย่าหนาน อีกด้วย มาร่วมลุ้นกับการเดินทางสู่ยุทธภพกับพวกเขาเหล่านี้ไปพร้อมๆกัน