วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ซีรี่ย์เกาหลี The Golden Spoon (2022) พากย์ไทย ตอนที่ 1-16 ตอนจบ

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Golden Spoon พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี The Golden Spoon (2022) พากย์ไทย

   เป็นซีรีย์แนวดราม่า แฟนตาซี มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 นำทัพโดยผู้กับกับมากความสามารถอย่างซงฮยอนอุค และร่วมแสดงโดยยุกซองแจ รับบท อีซึงชอน , อีจงวอน รับบท ฮวังแทยง และ จองแชยอน รับบท นาจูฮี เรื่องราวสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับ อีซึงชอน ที่อยู่ดีๆมีทางลัดที่จะทำให้ชีวิตเขารวยขึ้นมาได้ สุดท้ายความโลภของเขาจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ตอนนี้

The Golden Spoon 2022

เรื่องย่อ  The Golden Spoon พากย์ไทย

   เป็นเรื่องราวของอีซึงชอน ชายที่เกิดมาพร้อมครอบครัวที่มีฐานะยากจน ขัดสนเป็นอย่างมาก แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้เจอหญิงชราคนหนึ่งที่ได้บอกกับเขาว่า ” ถ้าเอาช้อนทองกินข้าวสามมื้อร่วมกับคนที่อายุคราวเดียวกับนาย จะทำให้ชีวิตนายและครอบครัวของนายดีขึ้นนะ ” อาจจะฟังแล้วดูไม่น่าเป็นไปได้และค่อนข้างไร้สาระสำหรับคนทั่วไปแต่ผลสุดท้ายอีซึงชอนก็ได้ซื้อช้อนทองนั้นมาจากหญิงชราและได้ไปกินข้าวครบ 3 มื้อกับเพื่อนของเขาอย่างฮวัง แทยง เพื่อนที่มีฐานะทางบ้านร่ำรวยอันดับต้นๆของเกาหลีจนผลสุดท้ายเขาก็ได้สลับชีวิตการเป็นอยู่ของฮวังแทยงอย่างน่าเหลือเชื่อ

The Golden Spoon พากย์ไทย

   อีซึงชอนได้ใช้ชีวิตในคราบของ ฮวังแทยง อย่างสุขสบายและเกิดความโลภบ่อยครั้ง แต่ทว่าชีวิตอันเรียบหรูนี้กลับทำให้เขาได้เจอวิกฤตหนักเมื่อวันหนึ่งเขาในคราบฮวังแทยงได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของประธานนา วิกฤตินั้นเป็นสาเหตุให้เขาต้องการจะหาทางค้นหาคำตอบจากเรื่องน่าปวดหัวนี้