วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ The Glory เดอะ กลอรี่ (2023) พากย์ไทย EP.1-16 (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Glory Part 1 พากย์ไทย
The Glory Part 2 พากย์ไทย

มาแล้วจร้า! ซีรี่ย์เกาหลี : The Glory เดอะ กลอรี่ Part 1 และ Part 2 (ครบทุกตอน) พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า แก้แค้น มีทั้งหมด 16 ตอน (โดยพาร์ท 1 มี 8 ตอน และพาร์ท 2 มี 8 ตอน)ออกอากาศเมื่อปี 2022ของซีซั่นแรกและซีซั่น 2 ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย มุนดงอึน รับบทโดย ซงฮเยคโย จูยอจอง รับบทโดย อีโดฮยอน คังฮยอนนัม รับบทโดย ยอมฮเยรัน เป็นเรื่องราวของนางเอกที่ตอนเด็กนั้นเขาได้โดนกลั่นแกล้งจากที่โรงเรียนไม่ว่าจะเป็นการตบตีหรือทุกสิ่งอย่างที่เธอนั้นเกินจะรับไว้ฉันคิดอยากจะฆ่าตัวตายแต่ก็ได้นำความคิดนั้นไปเมื่อเกิดฉุกคิดได้ว่าคนที่ต้องตายก็คือคนพวกนั้นไม่ใช่เขา บทสรุปการแก้แค้นของเขานั้นจะดำเนินไปในทางไหน สุดท้ายแล้วคนทำผิดจะได้รับบทลงโทษอย่างไร สามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

the glory

เรื่องราว The Glory เดอะ กลอรี่ (พาร์ท 1)  พากย์ไทย 

ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่าง มุนดงอึน ในตอนเด็กนั้นเขาได้ถูกบูลลี่และถูกเพื่อนร่วมชั้นในสมัยนั้นกลั่นแกล้งเขาด้วยสารพัดวิธีแม้กระทั่งการตบตีเขาก็โดนเป็นว่าเล่นทำให้เธอนั้นตัดสินใจออกจากโรงเรียนความฝันของเธอนั้นที่เคยอยากเป็นสถาปนิกก็ได้พังลงจนเกิดอยากฆ่าตัวตายขึ้นมาแต่เมื่อมายืนจุดนั้นทำให้คิดได้ว่าคนที่ควรมาเป็นแบบนี้ไม่ใช่เขาแต่ต้องเป็นคนที่ทำร้ายเขาที่ต้องมาถึงจุดจบแบบนี้เมื่อคิดเช่นนั้นทำให้เขานั้นได้เริ่มวางแผนเพื่อต้องกลับมาแก้แค้นในสักวัน
the glory

ในระหว่างนั้นมุนดงอึนก็คอยออมเงินเพื่อสร้างตัวสำหรับการแก้แค้นในครั้งนี้จนเมื่อเวลา 18 ปีผ่านไปก็มาถึงวันที่เขานั้นรอในการแก้แค้นในระยะเวลาที่ผ่านมานั้นเขารอคอยให้อีกฝ่ายที่กลั่นแกล้งเขานั้นไปมีครอบครัวและคลอดออกมาแต่ ณ บัดนี้ถึงเวลาแล้วเขาจึงได้เข้าไปเป็นครูประจำชั้นนักเรียนและเด็กที่เป็นลูกของคนที่กลั่นแกล้งเขาและการแก้แค้นของเขาก็ได้เริ่มขึ้นและมีผู้ช่วยอย่าง คังฮยอนนัม และชายหนุ่มที่คอยอยู่เคียงข้างอย่าง จูยอจอง ในการร่วมแผนการในครั้งนี้

the glory

เรื่องราว The Glory เดอะ กลอรี่ (พาร์ท 2)  พากย์ไทย 

บอกเล่าเรื่องราวภาคต่อของซีซั่นแรกคือเรื่องราวของมุนดงอึนที่เธอนั้นเคยถูกเพื่อนสมัยเรียนกลั่นแกล้งจนเธอต้องลาออกจากโรงเรียนความฝันและชีวิตเธอต้องมาพังทลายลงเพราะเด็กกลุ่มหนึ่งทำให้เขานั้นตัดสินใจที่จะกลับมาแก้แค้นพวกเขาเหล่านั้นให้ได้ เมื่อถึงเวลาอันสมควรในการแก้แค้นเขาจึงได้กลับมาพร้อมความแค้นที่รอมานานหลายปีเขากลับมาพร้อมที่จะเปิดโปงความลับของคนที่เคยทำร้ายเขาในอดีตหน้าฉากนั้นแสนจะงดงามแต่ความเป็นจริงนั้นกลับร้ายยิ่งซะกว่าอะไรทั้งสิ้น และวิธีการแก้แค้นในฉบับของเขา