วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูละครไทย The Demon (2023) หลงเงา Ep1-24 (จบเรื่อง)

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Demon พากย์ไทย

ดูละครไทย The Demon (2023) หลงเงา

เป็นละครไทยแนวดราม่า แก้แค้น มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อินดี้ อินทัช รับบทเป็น ซัน , ยิปซี คีรติ รับบทเป็น น้ำ และมีนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกอย่างซัน เขานั้นถูกผู้เป็นแม่ปลูกฝังอยู่ตลอดมาว่าเป็นลูกนอกคอกเป็นลูกที่ตระกูลเพชรเมฆาไม่ต้องการเพราะเกิดเป็นลูกคนรับใช้จึงสร้างความแค้นภายในใจให้แก่พระเอกเป็นอย่างมากและต้องการที่จะทำลายทุกคนที่อยู่ในตระกูลเพชรเมฆาให้หมดสิ้นและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมละครเรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

หลงเงา

เรื่องย่อละครไทย : The Demon (2023) หลงเงา

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับซันซึ่งเป็นชายหนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวที่ยากจนและลำบากมากๆเขาเติบโตมากับแม่และกับตาเขานั้นถูกผู้เป็นแม่ถูกฝังไว้ตลอดมาว่าเป็นลูกที่พ่อของเขาไม่ต้องการโดยพระเอกนั้นเกิดมาในตระกูลของเพชรเมฆาแต่ด้วยความที่แม่ของเขานั้นเป็นคนรับใช้ทำให้ถูกเขี่ยทิ้งจนพระเอกนั้นเกิดเป็นความแค้นขึ้นมาและอยากจะทำร้ายคนที่ทำให้พวกเขาเป็นแบบนี้

หลงเงา

แต่ด้วยหน้าตาของพระเอกนั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์และมีแรงดึงดูดที่ทำให้ทุกคนหลงใหลเขาเลยใช้จุดนี้ในการไต่ขึ้นไปยังที่สูงและก็สำเร็จเขามีโอกาสได้เข้าไปยังในตระกูลเมฆาและได้เริ่มเล่นงานคนในครอบครัวนี้จะการแย่งคู่หมั้นการแฉพระเอกสุดฮอตซึ่งเป็นคนในตระกูลนี้และได้ใส่ร้ายผู้เป็นพ่อตนเองจนเกิดการเสื่อมเสียชื่อเสียงแต่ในระหว่างนั้นก็มีนางเอกคอยเตือนสติพระเอกอยู่บ่อยครั้งถึงแม้ว่าการเตือนสติในครั้งนั้นๆไม่สามารถทำให้พระเอกนั้นหยุดการลงมือได้