วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ พากย์ไทย EP.1-42 (END)

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Blue Whisper พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียน โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เป็นประวัติศาสตร์ มีทั้งหมด 42 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 เป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง จูรุ่ยปิน ร่วมแสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา รับบทเป็น จี้อวี๋นเหอ เหรินเจี๋ยหลุน รับบทเป็น ฉางอี้ เป็นเรื่องราวของปีศาจอย่าง จี้อวิ๋นเหอ เขานั้นได้เติบโตจากการเลี้ยงดูของเจ้าหุบเขาบัญชาปีศาจโดยระหว่างการดูแลนั้นเขาได้ฝึกฝนวิชาจนเก่งกาจและได้แต่งตั้งให้เป็นถึงผู้พิทักษ์กดซ้ายซึ่งคอยดูแลและฝึกฝนพวกปีศาจโดยมาวันหนึ่งนั้นเธอได้รับมอบหมายจากบุคคลสำคัญให้ไปจับตัวปีศาจเงือกหนุ่มอย่างฉางอี้เพราะเขานั้นเคยช่วยชีวิตของคนผู้นี้เอาไว้ถึงแม้จะไม่มีความอยากยุ่งเกี่ยวนักแต่เมื่อรับปากนางเอกก็ต้องทำให้สำเร็จ เรื่องราวการหาตัวเงือกหนุ่มปีศาจจะสำเร็จหรือไม่ติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

ทาสปีศาจ

เรื่องย่อซีรี่ย์ The Blue Whisper (2022) พากย์ไทย

ซีรี่ย์ ทาสปีศาจ คือเรื่องราวของนางเอกด้วยเธอมีนามว่า จี้อวิ๋นเหอ เธอนั้นได้เติบโตจากการเลี้ยงดูของเจ้าหุบเขาบัญชาปีศาจในระหว่างนั้นเธอก็ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีจนมีวิชาที่เก่งกาจสามารถเชิญได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้พิทักษ์ศึกษาที่คอยทำหน้าที่อบรมปีศาจแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นมีองค์หญิงตนหนึ่งเขานั้นมีนิสัยที่ค่อนข้างเอาแต่ใจโดยมีคำสั่งให้นางเอกนั้นไปจับตัวเนื่อง 1 ปีศาจอย่างฉางอี้มาให้ได้เพราะเขานั้นเคยช่วยชีวิตองค์หญิงคนนี้เอาไว้โดยมีข้อแม้ว่าหนึ่งต้องให้ปีศาจเงือกพูดภาษามนุษย์ได้ 2 ต้องเปลี่ยนจากหางเงือกเป็นขาให้ได้และข้อสุดท้ายนั้นต้องทำให้ปีศาจเงือกเชื่อฟังและจงรักภักดีต่อเขาให้ได้โดยมีค่าตอบแทนเป็นหัวหน้าหุบเขาปีศาจแต่อาจจะต้องมีการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกับลูกชายของหัวหน้าปีศาจเพียงคนเดียวของเขาถึงแม้นางเอกจะไม่ค่อยอยากช่วยนักแต่ไม่รับปากไปแล้วก็ต้องทำให้ได้

ทาสปีศาจ

และแล้วนางเอกก็สามารถจับตัวพระเอกได้ภายใน 3 วันจากที่กำหนดการ 3 เดือนแต่ในระหว่างนั้นนางเอกพยายามทำให้พระเอกเชื่อใจโดยการหาข้าวหาน้ำและเลี้ยงดูพระเอกอย่างดีจนทำให้พระเอกเกิดความไว้วางใจและยอมเปิดปากคุยเป็นภาษามนุษย์ด้วยแน่นอนว่าข้อแรกสำเร็จส่วนภารกิจถัดไปในข้อ 2 นางเอกยังทำใจไม่ได้ที่จะตัดหางพระเอกและให้เป็นขาได้แต่เพื่อนของนางเอกเป็นคนที่ทำข้อนี้ไปได้และภารกิจครั้งนี้ก็สำเร็จแต่มีข้อสุดท้ายที่ค่อนข้างลำบากใจยิ่งนักเพราะมีโอกาสยากที่จะสามารถทำให้พระเอกนั้นมีความจงรักภักดีต่อองค์หญิงผู้ว่าจ้างได้