วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีส์ Thank You Doctor (2022) สื่อหัวใจ EICU พากย์ไทย เต็มเรื่อง

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
สื่อหัวใจ EICU พากย์ไทย

เรื่องย่อ สื่อหัวใจ EICU

“Thank You Doctor 2022 พากย์ไทย” เป็นเรื่องราว สื่อหัวใจ EICU ของเซียวหยานที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศหลังจากสูญเสียคู่หมั้น โดยต้องแบกรับความเจ็บปวดใจอย่างมาก แต่เมื่อมาถึงโรงพยาบาลถงซาน เขาใช่ความสามารถและทักษะวิชาชีพทางการแพทย์ของตัวเองอย่างตั้งใจ แม้ว่าเธอจะดูเคร่งขรึมและแข็งกระด้างก็ตาม

Thank You Doctor

ในเวลาเดียวกันนั้น ไป๋ซู หมอหนุ่มผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี ต้องเผชิญหน้ากับการเสาะหาความหวังในสถานการณ์ที่สิ้นหวังของผู้ป่วยระยะสุดท้าย เขาเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยและช่วยเติมเต็มกำลังใจให้กับพวกเขาเหล่านั้น

เรื่องราวของเซียวหยานและไป๋ซูเป็นการเชื่อมโยงกันอย่างลงตัว แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของอาชีพแพทย์ ทั้งสองคนมีปณิธานในอาชีพที่คล้ายกัน และเป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มกันและกันในบรรยากาศที่หลากหลายอารมณ์ในรั้วโรงพยาบาล

สื่อหัวใจ EICU

ความประทับใจของ สื่อหัวใจ EICU

ซีรีส์จีนเรื่อง “Thank You Doctor (2022) สื่อหัวใจ EICU พากย์ไทย” สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับอาชีพแพทย์และการดูแลผู้ป่วยในหน่วย EICU ที่มีความท้าทายและอุปสรรคอยู่เสมอ นอกจากนี้ซีรีส์นี้ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยเนื้อเรื่องที่เป็นไปได้จริงและมีความสมจริงมากที่สุดและยังสร้างความสนุกสนานและความตื่นเต้นในการติดตามเนื้อเรื่องอีกด้วย

นอกจากนี้ เรื่องราวของ สื่อหัวใจ EICU ยังสอนให้เราเห็นถึงความสำคัญของการทำงานร่วมกันและการช่วยเหลือผู้อื่น ทั้งสองแพทย์ต้องมาเป็นทีมเดียวกันเพื่อกำจัดโอกาสการเสียชีวิตของผู้ป่วย ซีรีส์นี้ยังสร้างความหวังและกำลังใจให้กับผู้ชมด้วยแสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าจะเผชิญกับสถานการณ์แบบไหน การมีความมุ่งมั่นและความอดทนในการทำงานจะช่วยให้สามารถเอาชนะอุปสรรคได้ด้วยดี

นักแสดง ซีรีส์เรื่อง Thank You Doctor สื่อหัวใจ EICU มีใครบ้างไปดูกัน.

  1. หยางมี่ รับบท เซียวหยาน
  2. ไป๋หยู่ รับบท ไป๋ซู คริสตี้
  3. กัว รับบท เฉิงเย่เจีย
  4. หลี่ตงเหิง รับบท สวีอี้หรั่น
  5. เจียงรู่เจีย รับบท ถังฮวา

โดยเรื่องราวมีความยาวจำนวนตอน : 40 ตอนจบ รับชมซีรี่ย์ Thank You Doctor (2022) สื่อหัวใจ EICU พากย์ไทย แบบเต็มเรื่องได้ที่ wow-series.com