วันจันทร์, 15 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1 ซับไทย

เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Tale of the Nine Tailed ซีซั่น 1 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1 ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี โรแมนติก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย อีดงอุค รับบทเป็น อียอน , โจโบอา รับบทเป็น นัมจีอา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอียอนซึ่งเขานั้นเป็นคนที่ควบคุมลมและฝนอีกทั้งยังเป็นจิ้งจอกเก้าหางที่อายุราวพันปีแต่เท่านั้นก็ยังคงเฝ้ารอคนรักที่คิดว่าอาจจะเจอกันไม่ชาติภพใดชาติภพหนึ่งแต่แล้วก็ได้มาเจอกับหญิงสาวอย่าง นัมจีอา ซึ่งเขานั้นดูเหมือนจะเป็นคนที่สนใจในเรื่องสิ่งที่เหนือจากธรรมชาติและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1 ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกซึ่งเขานั้นเป็นจิ้งจอกเก้าหางมีอายุมาแล้ว 1000 ปีโดยเขานั้นเฝ้ารอคอยคนรักที่คิดว่าอาจจะพบในชาติใดชาติหนึ่งจนได้มาเจอกับนางเอกซึ่งเป็น PD รายการโทรทัศน์เขานั้นเป็นคนที่มีความสนใจในเรื่องสิ่งเหนือธรรมชาติมากๆอีกทั้งจุดประสงค์ของเธอนั้นต้องการที่จะตามหาพ่อแม่ของเธอที่ได้หายไปลึกลับและในระหว่างนั้นก็ได้พบเจอกับพระเอก

เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง

ซึ่งพระเอกที่ดูเหมือนมีความแปลกประหลาดที่ไม่เหมือนใครทำให้นางเอกนั้นต้องการที่จะสืบค้นเรื่องราวเกี่ยวกับเขาและเมื่อได้เริ่มศึกษาความจริงแล้วนั้นนางเอกก็ได้รับรู้สิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนซึ่งต่างจากโลกที่เธออยู่มากแต่เธอยังนั้นนางเอกก็ยังคงไม่ลืมจุดประสงค์ของตนเองในการตามหาพ่อกับแม่ของเขาและเมื่อได้รับรู้เรื่องที่สิ่งเหนือธรรมชาติดีแล้วเขานั้นยิ่งสนใจและมีความหวังมากขึ้นไปอีก