วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ Take Us Home (2023) พารักกลับบ้าน ซับไทย ตอนที่ 1-36 (จบ)

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
พารักกลับบ้าน ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Take Us Home (2023) พารักกลับบ้าน ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวดราม่า การใช้ชีวิต มีทั้งหมด 36 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นเรื่องราวความวุ่นวายของสามพี่น้องตระกูลเจิ้งซึ่งในแต่ละคนนั้นจะมีเรื่องราวที่ต่างทนทุกข์กันคนละเรื่องโดยพี่คนโตนั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่มีความทะเยอทะยานเป็นอย่างมากซึ่งมาจากผลของการที่ว่าครอบครัวของเขานั้นพ่อแม่มักจะมีปัญหาบ่อยครั้งจนในระยะเวลาต่อมาเขาก็ได้บอกให้น้องของเขาแยกทางกันจนในที่สุดก็ได้ไปที่ต่างประเทศแต่ทว่าเรื่องก็ไม่จบเพียงเท่านั้นเรื่องเรายังคงดำเนินต่อไปและพบเจอกับความเจ็บปวดไปเรื่อยๆและพวกเขานั้นจะสามารถค้นหาความสุขอันแท้จริงได้หรือไม่สามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

พารักกลับบ้าน

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Take Us Home (2023) พารักกลับบ้าน ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้องในตระกูลเจิ้งโดยพี่คนใหญ่นั้นเป็นคนที่มีนิสัยที่ดื้อรั้นมากๆและเป็นคนที่ค่อนข้างมีความทะเยอทะยานในตัวเองสูงด้วยตอนเด็กนั้นพ่อแม่ของเขามีปัญหากันบ่อยครั้งจึงเป็นเหตุให้ส่งผลเช่นนี้ อยู่มาวันหนึ่งนั้นเขาก็ได้บอกให้น้องตนเองเลิกกับแฟนแล้วพากันไปต่างประเทศแต่ทว่าน้องของเขาอย่าง เติ้งซีเจวี๋ย เติบโตมากับคุณลุงกับคุณป้าด้วยการที่อยากตอบแทนบุญคุณทำให้เขานั้นต้องอยู่ที่เมืองหลงเฉิง และชีวิตของเขาไม่จบเพียงเท่านั้นเพราะเขานั้นต้องทนทุกข์อยู่กับคนรักที่ได้สร้างความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือนกับเขาได้แต่ในระหว่างที่ประสบปัญหาทุกข์นั้นก็ได้เจอกับเพื่อนสนิทของพี่ที่ได้มาช่วยเธอไว้พอดี

พารักกลับบ้าน

จนเมื่อเกิดเรื่องราวต่างๆนานามากมายสุดท้ายสุดท้าย ซีเจวี๋ย เขานั้นก็คอยช่วยเหลือพี่น้องของเธอมาโดยตลอดจนวันหนึ่งเกิดการแตกหักในบรรดาพี่น้องขึ้นมาเหตุเกิดจากความอิจฉาริษยาแต่หลังจากเหตุการณ์นั้นผ่านไปนั้นทำให้รู้ว่า ซีเจวี๋ย เป็นคนที่คอยดูแลเฝ้าดูมาโดยตลอดและรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นที่มอบให้กันโดยตลอดมา