วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

มาแล้ว! ซีรีส์ สวีทโฮม (Sweet Home) ซีซั่น1-2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Sweet Home ซีซั่น 1 พากย์ไทย

Sweet Home ซีซั่น2

“ซีรีส์เกาหลี Sweet Home ซีซั่น1-2” เราได้รวมเอาไว้ที่นี้แล้ว สามารถไปดูแบบเต็มเรื่องได้โดยมีเสียงพากย์ไทยให้แล้วได้ที่ wow-series.com โดยเรื่องได้ดัดแปลงมาจากกาตูนมังงะชื่อเดียวกัน ของ คิมคันบี และ ฮวังยองชาน โดยได้ อีอึงบก มาเป็นผู้กำกัดในเรื่องนี้บอกเลยว่าด้วยความสามารถของเขาทำผลงานออกมาได้ดีไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน ในการเดินเรื่องในภาค1นี้มีความยาว 10 ตอนและตะมีภาค2ออกมาเร็วๆอย่างแน่นอน

Sweet Home

และเร็วๆนี้เราจะได้พบกับซีรีส์เกาหลี Sweet Home (สวีทโฮม) ภาค2

การกลับมาอีกครั้งกับ สวีทโฮม ซีซั่น 2 เป็นซีรีส์ที่มีท่านผู้ชมที่รอคอยมากที่สุดในช่วงปี 2020 ที่เพิ่งลงจอมาไม่นานมานี้ทำให้มีกระเเสตอบรับเป็นจำนวนมากเลยที่เดียวสำหรับเรื่องนี้เป็นที่ซีรีส์แนวเอาชีวิตรอดสุดระทึกขวัญ ที่กลายพันธ์มาเป็นสัตว์ประหลาด  จะมีความสนุกมากขึ้นกว่าเดิม อย่างเเน่นอน

Sweet Home

เรื่องย่อ Sweet Home (สวีทโฮม)

เป็นเรื่อราวที่บอกเล่าถึง ชาฮยอนซู (ซงคัง) เป็นเด็กที่โดดเดี่ยวไม่คอยพูดกับใครเป็นเด็กเงียบๆ ขนาดคนที่อยู่ด้วยกันก้อไม่ค่อยพูดยิ่งพ่อเเม่ตัวเเองก้อเหมือนกัน มาวันหนึ่ง ชาฮยอนซู (ซงคัง)ได้ย้ายไปอยู่ใน Greem Home ซึ่งเป็นอพาร์ทเมนต์ที่เก่าเเก่มีสภาพที่ดูทรุดโทรมมาก อยู่พ่อเเม่ได้เสียชีวิตทำให้ต้องอยู่คนเดียวตามลำพัง เลยมรเหตูการณ์ที่ไม่ขาดคิดใน อพาร์เมนต์เกิดมีสัตว์ประหลาดที่กลายพันธ์เหมือนซอมบี้ออกมาอาละวาด เรื่องจะน่าสนุกตื่นเต้นเเละเข็มข้นขนาดไหน จะยอมตายอย่างมนุษย์หรือมีชีวิตอยู่อย่างปีศาจ เราไปลุ่นดูพร้อมๆกันเลย

แนะนำนักแสดง

ซีรีส์ สวีทโฮม

ซีรีส์ สวีทโฮม (Sweet Home)

  1. ซงคัง (ชาฮยอนซู)
  2. อีจินอุค (พยอนซังอุค)
  3. อีซียอง (ซอยีคยอง)
  4. อีโดฮยอน (อีอึนฮยอก)
  5. คิมนัมฮี (ชองแจฮัน)