วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Sweet and Cold (2023) หวานใจนายเย็นชา ซับไทย EP.1-31 (จบ)

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Sweet and Cold ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Sweet and Cold (2023) หวานใจนายเย็นชา ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 31 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หวังจื่อเหวิน รับบทเป็น เมิ่งฮ่าวเถียน , จินฮั่น รับบทเป็น เหลิ่งซื่อหมิง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นคนที่มุ่งมั่นขยันทำงานภายนอกนั้นเธอเป็นคนที่สดใสและร่าเริงแต่ภายในจิตใจเธอนั้นเจ็บปวดมามากเพราะเธอนั้นมีปมในอดีตที่แสนเจ็บปวดแต่เธอก็ผ่านเรื่องราวทั้งหมดมาได้วันหนึ่งนั้นเธอได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นประธานบริษัทที่เป็นคู่แข่งของบริษัทเธอและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

หวานใจนายเย็นชา

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Sweet and Cold (2023) หวานใจนายเย็นชา ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งโดยบุคลิกของเธอนั้นเป็นคนที่สดใสและร่าเริงและเป็นคนหนึ่งที่ขยันและมุ่งมั่นในการทำงานมามากแต่ความเป็นจริงภายใต้รอยยิ้มและความสดใสนั้นนางเอกกลับเคยผ่านเรื่องราวที่ยากลำบากมามากแต่ทว่าเขาก็ผ่านเรื่องราวแสนลำบากนั้นมาได้

หวานใจนายเย็นชา

วันหนึ่งนั้นเธอได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นประธานบริษัทและเป็นหนุ่มอายุน้อยที่ประสบความสำเร็จโดยเขานั้นเป็นคู่แข่งบริษัทกับนางเอกแต่วันหนึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองนั้นต้องพบเจอกันจากเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่นั้นเข้าใจผิดกันได้เปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งนั้นทั้งคู่ได้กลับมาเป็นคู่ขากันจนเกิดความรู้สึกที่ดีต่อการขึ้นมาแต่ด้วยความต่างระหว่างทั้งสองครอบครัวทำให้เป็นอุปสรรคใหญ่หลวงแก่ทั้งคู่