วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน Summer in Love รักหมดใจนายฤดูร้อน EP.1-18 End ซับไทย

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
รักหมดใจนายฤดูร้อน ซับไทย

เตรียมรับชมซีรี่ย์จีนซับไทยมาใหม่เรื่อง “Summer in Love” ( รักหมดใจนายฤดูร้อน )

    เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค แฟนตาซี มีทั้งหมด 18 ตอนจบ ได้ออกอากาศในปี 2023 นำทัพด้วยนักแสดงมากความสามารถอย่าง หวังจวินห้าว รับบทเป็น เซี่ยเหอ ประกบคู่กับ ไป๋ซินอี๋ รับบทเป็น สืออี๋ เส้นทางการทะลุในอีกมิติหนึ่งในอดีตของทั้งคู่เพื่อกลับไปแก้ไขเรื่องราวในอดีตที่เคยผิดพลาด การเข้าไปแก้ไขอดีตของทั้งคุ่นั้นจะสำเร็จหรือไม่ การกลับไปจะทำให้พวกเขาดีขึ้นหรือเปล่า สามารถติดตามชมได้ตอนนี้

Summer in Love รักหมดใจนายฤดูร้อน

เรื่องย่อ รักหมดใจนายฤดูร้อน ( Summer in Love )

    เป็นเรื่องราวของสืออี๋และเซี่ยเหอที่ทั้งคู่นั้นมีเรื่องราวประหลาดได้เกิดขึ้นกับตัวเองนั่นก็คือการทะลุอีกมิติหนึ่งคือมิติในอดีตทั้งสองได้ทะลุไปอยู่ในช่วงของวัยมัธยมศึกษา เป็นการทะลุมิติเพื่อที่จะต้องการกลับไปแก้ไขเรื่องราวที่เคยผิดพลาดในอดีตที่ส่งผลต่ออนาคตของทั้งสอง และต่างฝ่ายยังไม่มีใครรู้ว่าอีกคนก็ทะลุมิติมายังอดีตเหมือนตนเช่นกัน

Summer in Love รักหมดใจนายฤดูร้อน

   การทะลุมิติไปยังอดีตเพื่อแก้ไขในสิ่งที่เคยผิดพลาดของทั้งสองถือว่าเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ และเรื่องราวในอดีตทุกๆอย่างที่กำลังเป็นไปได้ด้วยดี แต่ไม่ใช่ว่าชีวิตนั้นจะเจอแต่เรื่องดีเป็นอย่างเดียวมีเรื่องดีก็ย่อมมีอุปสรรค์เข้ามาเมื่อวันหนึ่งก็ได้มีอุปสรรคเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งสองที่ทะลุมิติมาและนั่นคือสามีที่คอยทำร้ายร่างกาบเธอ กับภรรยาที่เคยนอกใจเขา ได้เริ่มมีบทบาทมากขึ้น.