วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Song of the Moon (2022) บทเพลงแห่งจันทรา ซับไทย (END)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Song of the Moon ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Song of the Moon (2022) บทเพลงแห่งจันทรา ซับไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติกแฟนตาซี เทพเซียน มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศเมื่อปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย จางปินปิน รับบทเป็น ลู่หลี ประกบคู่กับสวีลู่ รับบทเป็น หลิ่วเซา เป็นเรื่องราวของพระเอกซึ่งเป็นทั้งมนุษย์ทั้งเทพและเซียนส่วนนางเอกนั้นมีบางอย่างเรื่องพลังวิเศษที่เขานั้นยังไม่ได้เปิดเผยซึ่งเริ่มเล่าเรื่องจากนางเอกนั้นเธอนั้นเป็นผู้หญิงสดใสร่าเริงแต่วันหนึ่งเมื่อเธออายุ 18 ปีเธอถูกปีศาจตามไล่ล่าเพราะอยากจะได้พลังวิเศษของนางเอกแม้นางเอกนั้นไม่รู้เลยว่าพลังของเขาคืออะไรร่วมกันเอาใจช่วยนางเอกในการตามหาพลังของตนและเรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไรสามารถรับชมได้ตอนนี้ที่นี่ wow-series.com

บทเพลงแห่งจันทรา

เรื่องย่อซีรี่ย์ Song of the Moon (2022) บทเพลงแห่งจันทรา ซับไทย 

เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เขานั้นใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและโดยบุคลิกของเขานั้นมีบุคลิกที่ร่าเริงยิ้มแย้มแจ่มใสแต่มาวันหนึ่งนั้นชีวิตของเธอกลับเปลี่ยนไปเมื่อเธออายุได้ 18 ปีเธอถูกปีศาจตามไล่ล่าเพราะต้องการพลังของเธอแม้นางเอกนั้นไม่รู้เลยว่าพลังของเขานั้นคืออะไรและรูปแบบไหนจึงจำใจต้องยอมหนีการตามล่าอย่างไม่รู้สาเหตุ และด้วยพระเอกนั้นเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกอาจารย์รับเลี้ยงและพระเอกนั้นไม่รู้เกี่ยวกับพลังของเขาเลย

บทเพลงแห่งจันทรา

จึงได้อาจารย์คอยชี้แนะเกี่ยวกับการรับรู้ถึงพลังของเขาโดยการต้องคอยปกป้องนางเอกจากปีศาจเพื่อให้นางเอกนั้นนำดาบที่สามารถมีอำนาจในการบอกพลังของเขาได้ซึ่งนางเอกต้องใช้พลังของเขาในการชักดาบนั้นขึ้นมาแต่เนื่องด้วยอยู่ด้วยกันนานบ่อยครั้งทำให้ทั้งคู่นั้นเกิดความรู้สึกดีๆต่อกันและอาจารย์ของพระเอกรู้ดังนั้นจึงห้ามพระเอกไม่ให้มีความรู้สึกต่อนางเอกและได้จากคำสาปไว้บนตัวพระเอกว่าไม่ให้หลงรักนางเอกและถ้าเขานั้นละเลยต่อภารกิจที่ได้หวังในแรกเริ่มเขาจะเจ็บปวดตามความลืมที่มีต่อภารกิจ