วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์เกาหลี Sisyphus The Myth รหัสลับข้ามเวลา พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Sisyphus The Myth พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี Sisyphus The Myth (2021) รหัสลับข้ามเวลา พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี ลึกลับ มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงโดย โจซึงอู รับบทเป็น ฮันแทซุล , พัคชินฮเย รับบทเป็น คังซอแฮ เป็นเรื่องราวของการผจญภัยของ ฮัลแทซุลกับคังซอแฮ โดยเริ่มจากพระเอกนั้นเขาเป็นถึงอัจฉริยะที่ร่วมก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยีและกลายเป็นองค์กรในระดับที่ world class เขาชีวิตที่กำลังไปด้วยดีแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้วทำให้พี่ชายของเธอนั้นต้องเสียชีวิตลงทำให้หลังๆมานี้เขามีพฤติกรรมที่แปลกส่งผลให้หุ้นบริษัทนั้นตกอย่างหนักนางเอกนั้นเธอเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งมากเธอมาจากโลกอนาคตที่ต้องการตามตัวพระเอกเพราะอยากให้พระเอกนั้นช่วยขอด้วยเพราะว่าในโลกที่เขาอยู่ตอนนี้กำลังจะมีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้น

รหัสลับข้ามเวลา

บทสรุปซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่อง Sisyphus The Myth รหัสลับข้ามเวลา พากย์ไทย 

เป็นเรื่องราวรหัสลับข้ามเวลาของ ฮันแทซุล เขานั้นเป็นวิศวกร อัจฉริยะที่ได้ก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยี และได้กลายเป็นองค์กรระดับ world class เขาเปรียบเสมือนฮีโร่ของชาวเกาหลีแต่เมื่อการตายของพี่ชายของเธอที่ผ่านไปแล้ว 10 ปีทำให้หลังๆมานี้เขามีพฤติกรรมที่แปลกประหลาดออกมาซึ่งทำให้ส่งผลกระทบต่อหุ้นส่วนของบริษัทอย่างหนักและในระยะหลังมานี้เขาได้รู้ความจริงเกี่ยวกับการตายของพี่ชายทำให้เขานั้นตกใจเป็นอย่างมากและในเวลาต่อมานั้นทำให้เขาได้เผชิญกับการเดินทางสุดจะอันตรายที่กำลังมาถึง

รหัสลับข้ามเวลา

รหัสลับข้ามเวลาทางฝั่งของนางเอกนั้นอย่าง คังซอแฮ เขานั้นเป็นหญิงแกร่งที่มีความสามารถในการผลิตระเบิดขึ้นมาและสามารถเอาชนะผู้ชายตัวใหญ่ได้อย่างคาดไม่ถึงและเธอนั้นเป็นนักแม่นปืนอีกด้วยเธอมาจากโลกอนาคตที่ต้องการตามหาตัวพระเอกเพื่อที่จะให้เขาช่วยโลกของเขาที่ตอนนี้นั้นกำลังจะเจออุปสรรคที่เลวร้าย และในระหว่างที่พระเอกนั้นกำลังจะประสบปัญหาเกี่ยวกับการเดินทางโดยเครื่องบินที่กำลังขัดข้องและดิ่งสู่พื้นโลกนางเอกจึงตัดสินใจยื่นมือเข้าไปช่วยกอบกู้สถานการณ์เอาไว้อย่างคาดไม่ถึงจึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่นั้นได้พบเจอกันและร่วมมือกันในการแก้ไขอุปสรรคจนท้ายที่สุด