วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Shining For One Thing ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย

ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Shining For One Thing พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Shining For One Thing ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนเวลา มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ชวีฉู่เชียว ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยอย่างจางเจียหนิง เป็นเรื่องราวเหตุการณ์เกี่ยวกับการย้อนเวลาของหญิงสาวอย่าง หลินเป่ยซิงในเหตุการณ์ปัจจุบันเธอนั้นได้เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อคนที่เธอคบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนในสถานะปัจจุบันนั้นทั้งคู่ได้เริ่มสานสัมพันธ์ที่ดีต่อกันจนกลายมาอยู่ในระดับที่ว่าจะแต่งงานกันแต่ก็ต้องมาผิดหวังเมื่ออีกฝ่ายนั้นปฏิเสธและขอยกเลิกงานหมั้นแต่ในระหว่างนั้นทำให้เขานั้นได้เจอกับโทรศัพท์เครื่องเก่าและเมื่อได้กดไปใช้ทำให้เธอได้ย้อนเวลากลับไปในสมัยอดีตเธอจึงมีความตั้งใจไว้ว่าจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นหลังจากนั้นจะเกิดอะไรต่อสามารถติดตามชมซื้อได้เรื่องนี้ต่อได้ที่ wow-series.com

ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก

ซีรี่ย์ : Shining For One Thing ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หลินเป่ยซิง ในตอนนี้นั้นเธออยู่ในช่วงวัยเข้าใกล้ 30 ชีวิตของเธอในตอนนี้อยู่ในช่วงที่มีความสุขมากๆไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าที่การงานและในเรื่องของชีวิตโดยเฉพาะเรื่องของคนรักในตอนนี้นั้นเธอมีแพลนที่จะแต่งงานกับชายหนุ่มซึ่งเป็นแฟนของเขามาตั้งแต่สมัยเรียนแต่ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อแฟนหนุ่มของเธอนั้นขอยกเลิกการแต่งงานและสารภาพออกไปกับเธอว่าตนนั้นไม่เคยรักนางเอกเลยแม้แต่นิดเดียวทำให้นางเอกเสียใจเป็นอย่างมากด้วยความที่เห็นการมันเร็วเกินไปแทบจะเหลือเชื่อทำให้นางเอกนั้นยังคงมีหวังที่จะกลับไปง้อขอคืนดีกับแฟนของเธอโดยแทนที่เคยวางไว้ที่จะแต่งงานกันนางเอกก็ทำเหมือนเดิมทุกอย่างโดยการที่ต้องการที่จะสวมชุดนักเรียนเพื่อไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งงานแต่งของเธอเพื่อไปง้อขอคืนดีแฟนหนุ่มของเธอแต่ในระหว่างนั้นก็ได้เจอกับโทรศัพท์เครื่องเก่าเครื่องหนึ่งอยู่ในห้องของเธอ

ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก

โทรศัพท์เครื่องเก่านั้นเมื่อนางเอกได้ทำการเปิดใช้และเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่ออยู่ดีๆนางเอกก็ได้ย้อนกลับไปในช่วงวัยเรียนสมัย ม.6 ตอนที่ตนนั้นอายุ 18 อีกครั้งเมื่อรู้ตัวว่าตนเองนั้นได้ย้อนกลับไปได้ทำให้เธอนั้นเริ่มวางแผนที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเองตั้งแต่ตอนนั้นให้ดีขึ้นและได้วางแผนที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยดีๆเพื่อให้ตนเองมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่านี้และต้องการวางแผนเรื่องความรักของตนเองให้กลับมาสมหวังอีกครั้งในอนาคตแต่ในระหว่างนั้นก็ได้เจอกับเพื่อนร่วมห้องที่ค่อนข้างขี้อายและชอบอยู่คนเดียวอย่าง จางว่านเซิน ด้วยเขานั้นก็เคยให้ความช่วยเหลือนางเอกอยู่ด้วยเช่นกันค่อนข้างที่จะบ่อยครั้งแต่เขาก็ได้เกิดอุบัติเหตุตกอาคารลงไปและแผนของเขาก็ได้ถูกตั้งเป็นเป้าหมายอีกหัวข้อก็คือการย้อนกลับไปเพื่อที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงและช่วยชีวิตเพื่อนคนนั้นให้ได้เช่นกันและเรื่องราวก็ได้เปลี่ยนแปลงขึ้นมาจากที่วางไว้อย่างเดิมมาก