วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ไทย | Royal Doctor หมอหลวง (ครบทุกตอน) | ละครช่อง3

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Royal Doctor พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ไทย Royal Doctor หมอหลวง 2023 | ละครย้อนหลัง ละครช่อง 3

หมอหลวงเป็นละครไทยจากช่อง3แนวย้อนยุค ข้ามมิติ ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็น ทองอ้น , คิมเบอร์ลี่แอนโวลเทมัส รับบทเป็น บัว/อัคริมา , มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบทเป็น ทองแท้ เป็นเรื่องราวของนางเอกอย่างบัวที่เขานั้นอยู่ดีๆก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนทำให้ตนเองนั้นได้เข้าไปอยู่ในอีกมิติหนึ่งซึ่งย้อนไปเมื่อร้อยปีก่อนและได้ไปพบกับทองอ้นที่ได้เข้ามาช่วยเหลือชีวิตของตนจากเหตุการณ์วุ่นวายแต่การมาของนางเอกทำให้ท้องอ้นและทองแท้เกิดความสนใจในตัวบัวเป็นอย่างมากในตอนแรกที่ได้เข้ามานั้นนางเอกยังไม่สามารถปรับตัวอยู่ได้แต่เมื่อนั้นเข้าก็มีความสนใจในด้านการรักษาโรคภัยไข้เจ็บซึ่งเกี่ยวโยงกับครอบครัวของพระเอกที่ทำงานสายนี้สามารถติดตามชมต่อได้ที่นี่ wow-series.com

หมอหลวง

ซีรี่ย์ไทย : Royal Doctor หมอหลวง 

เรื่องราวหมอหลวงของครอบครัวพระเอกที่ทั้งครอบครัวนั้นมีความสนใจด้านหมอไม่ว่าจะเป็นพ่อของเขาอย่างหมอทองคำเขานั้นเป็นหมอที่มากฝีมือและมีลูกชายอีก 2 คนอย่างคนแรกคือทองแท้ซึ่งเป็นคนที่เกิดจากเมียหลวงหรือภรรยาคนแรกและลูกคนที่ 2 อย่างทองอ้นซึ่งเกิดจากภรรยาคนที่ 2 โดยแม่ของทองอ้นนั้นจะเป็นคนที่มีความสามารถความละเมียดละไมไม่ว่าจะเป็นในด้านของการทำอาหารก็ตามซึ่งทำให้ภรรยาคนแรกนั้นค่อนข้างจะอิจฉาริษยาเอามากๆจนเกิดการใส่ร้ายทำให้ต้องมีการทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง และในเรื่องของลูกภรรยาคนแรกมักจะโอ้อวดให้ผู้เป็นพ่อและคนอื่นๆฟังเสมอว่าโลกของตนนั้นดีเลิศเหนือกว่าทองอ้นมากแต่ความเป็นจริงนั้นทองอ้นมีความสามารถที่ยังไม่ได้เปิดเผยออกไปทำให้ผู้เป็นพ่อนั้นเสียใจหรือผิดหวังในตัวเขาบ่อยครั้ง

หมอหลวง

และเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่มีการจัดตั้งโรงเรียนหมอหลวงเพื่ออยากให้นำความรู้ไปใช้จึงเกิดเป็นความสนใจและชื่นชอบในตัวของทองอ้นที่เขานั้นมีความชื่นชอบในเรื่องนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วแต่ด้วยสภาพครอบครัวทำให้เขานั้นต้องปิดบังและคอยเกเรอยู่ตลอดมาแต่เมื่อโอกาสมาถึงพระเอกก็อยากโชว์ศักยภาพที่ตนเองมีและเพื่อโชว์ให้เห็นว่าตนเองก็สามารถเป็นหมอที่เก่งได้เหมือนกันจนทำให้เขานั้นสามารถสอบเข้าได้และอยู่มาวันหนึ่งนั้นก็ได้พบกับนางเอกอยากบัวเขานั้นได้ข้ามมิติย้อนเวลาเมื่อร้อยกว่าปีโดยเขานั้นเป็นนักศึกษาแพทย์ในโลกปัจจุบันอยู่ดีๆก็ได้เข้ามาในวันที่แห่งนี้โดยได้รับความช่วยเหลือจากพระเอกทำให้หลังจากนั้นพระเอกจึงมีความสนใจเกี่ยวกับการมาของนางเอกที่นี่แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ได้กลายเป็นคนสนิทจนรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมา