วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์ สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด ซับไทย EP.1-15 (ตอนจบ)

สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Romance with Blind Master ซับไทย

ดูซีรีย์ Romance with Blind Master  สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด

เป็นซีรี่ย์จีนแนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 15 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2023 ร่วมแสดงโดย มองจอง หลิว รับบทเป็นเหรินห้าวหมิง ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยอย่าง โบแฮน จิน รับบทเป็น หร่วนชิงเถียน เป็นเรื่องราวของนางเอกที่ถูกแม่เลี้ยงหลอกใช้โดยการเซ็นสัญญาการทำงานให้นางเอกเข้าไปทำงานให้ครอบครัวของพระเอกทำให้นางเอกนั้นต้องเข้าไปทำงานอย่างจำใจและยิ่งไปกว่านั้นนางเอกได้มาเจอเจ้านายอย่างพระเอกที่ตาบอดและโหดเหี้ยมคอยทรมานนางเอกอยู่บ่อยครั้ง แต่สุดท้ายก็ได้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันจนเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกันขึ้นมา แต่ก็ดันมีอุปสรรคเข้ามาอีก สามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow series

สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด

เรื่องราวซีรี่ย์ สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด

เป็นเรื่องราวของ หร่วนชิงเถียน อยู่ดีๆเธอนั้นต้องมาเป็นผู้ช่วยให้ครอบครัวของพระเอกอย่าง เหรินห้าวหมิง เพราะแม่เลี้ยงของเธอนั้นได้เซ็นสัญญาโดยที่ไม่ได้บอกเราเธอสักคำ เป็นความโชคร้ายของนางเอกที่ได้มาทำงานกับพระเอกซึ่งตาบอดและพระเอกนั้นมีนิสัยที่โหดเหี้ยม เมื่อนางเอกได้เข้ามาทำงานที่นี่นางเอกก็คอยโดนทรมานอยู่บ่อยครั้ง แต่สุดท้ายทั้งสองก็ได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกันและกันและเกิดเป็นความสัมพันธ์ดีๆต่อกันขึ้นมาสาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด

เมื่อวันหนึ่งพระเอกก็ได้ทำการผ่าตัดและได้กลับมามองเห็นอีกครั้งพร้อมมีเป้าหมายที่อยากจะแต่งงานกับนางเอกแต่ทว่าสวรรค์กลับแกล้งนางเอกทำให้เจออุปสรรคขึ้นมาอีกครั้งเมื่อน้องสาวของนางเอกเธอนั้นได้หักหลังและได้เข้าไปสู่บทบาทแทนนางเอกว่าตนนั้นเป็นคนที่พระเอกหลงรักทำให้นางเอกได้กลับมาอยู่จุดเดิมอีกครั้งที่ที่พระเอกชอบทรมานเหมือนก่อนแต่แล้วความจริงก็ถูกเปิดเผยเมื่อนั้นเข้าใครก็ได้รู้ว่าคนที่เธอจะแต่งงานด้วยนั้นไม่ใช่นางเอก แต่เป็นอีกคนซึ่งคนที่เขารักนั้นคือคนที่เขาทรมานอยู่บ่อยครั้งนั่นเอง