วันอาทิตย์, 16 มิถุนายน 2567

ดูซีรี่ย์จีน | คู่บุปผาเคียงฝัน ซับไทย EP.1-38 End (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
คู่บุปผาเคียงฝัน ซับไทย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Romance of a Twin Flower คู่บุปผาเคียงฝัน บรรยายไทย เต็มเรื่อง

คู่บุปผาเคียงฝันเป็นซีรี่ย์จีนซับไทยแนวรักโรแมนติก ย้อนยุค มีทั้งหมด 38 ตอน ได้ออกอากาศในปี ร่วมแสดงนำโดย เผิงเสี่ยวหรัน รับบทเป็น จีมาน , ติงอวี่ซี่ รับบทเป็น หนิงหยู่ซวน เป็นเรื่องราวของ จีมาน เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถและเฉลี่ยวฉลาดมากโดยเฉพาะในด้านของการทำธุรกิจแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นเธอได้ประสบอุบัติเหตุและความจำเสื่อมและอยู่ดีๆเธอก็ต้องมาเป็นภรรยาของ หนิงซู่หยวน อย่างจำเป็นแต่การเจอกันในคราวแรกทั้งสองไม่ค่อยถูกหน้ากันนักแต่ในระยะหลังทำให้พวกเขาต่างคอยช่วยเหลือกันและกันแต่โชคร้ายก็ได้เกอดขึ้นเมื่อเธอนั้นเกือบโดนแทงจากคู่อริทำให้รอดตายมาอย่างหวุดหวิดจากการช่วยเหลือของพระเอกและเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถรับชมได้ที่นี่ wow-series.com

คู่บุปผาเคียงฝัน

เรื่องราว : คู่บุปผาเคียงฝัน ซับไทย

คู่บุปผาเคียงฝันบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง จีมาน เธอนั้นมีความสนใจทางด้านการเป็นนักธุรกิจโดยบุคลิกของเธอนั้นเป็นคนที่มีความสามารถและฉลาดมีไหวพริบที่ดีแต่โชคร้ายก็ได้มาถึงเมื่อเธอนั้นได้ประสบอุบัติเหตุทำให้เธอนั้นสูญเสียความทรงจำเกือบทั้งหมดและอยู่ดีๆเธอก็ต้องมาอยู่ในคฤหาสน์หลังหนึ่งแทนพี่สาวของตนเองและก็ได้เป็นภรรยาของ หนิงหยู่ซวน อย่างงงๆโดยในตอนแรกนั้นทั้งคู่ไม่ค่อยถูกหน้ากันมากๆโดยบุคลิกของพระเอกนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะเย็นชาและไม่ค่อยเป็นมิตรกับผู้อื่นทำให้นางเอกไม่ค่อยกล้าที่จะเข้าหาด้วยแต่ก็ต้องอาศัยอยู่ด้วยกันเพราะเป็นสามีภรรยากัน

คู่บุปผาเคียงฝัน

ในการอาศัยอยู่ที่อื่นนั้นเป็นเรื่องยากแต่สำหรับนางเอกนั้นด้วยความที่เป็นคนที่เฉลียวฉลาดและมีไหวพริบที่ดีทำให้เธอนั้นเป็นที่ชื่นชมของคนอื่นและประกอบกับความสามารถของเธอในด้านธุรกิจยิ่งทำให้คนอื่นชอบยิ่งเข้าไปใหญ่และนางเอกมักจะช่วยพระเอกทางด้านเกี่ยวกับธุรกิจเสมอจนได้รับความดีความชอบมาแต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อนั้นเองนั้นทุกข์เป็นเป้าในการสั่งฆ่าจากคู่อริแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกทำให้นางเอกรอดตายอย่างหวุดหวิดทั้งคู่จึงตัดสินใจที่จะย้ายไปอยู่ที่อื่นและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันโดยที่ไม่ต้องมีใครมารังควานอีกต่อไป