วันศุกร์, 21 มิถุนายน 2567

ดูซีรี่ย์ Romance of a Twin Flower (2023) คู่บุปผา เคียงฝัน พากย์ไทย

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Romance of a Twin Flower พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Romance of a Twin Flower (2023) คู่บุปผา เคียงฝัน พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 38 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เผิงเสี่ยวหรัน รับบท เนี่ยซางอวี๋ , ติงอวี่ซี รับบท นิ่งอวี้เซวียน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นถูกใส่ร้ายจากอนุเวินจนทำให้เป็นที่เกลียดชังแก่ผู้อื่นรวมทั้งสามีอย่างพระเอกด้วยวันหนึ่งก็ได้ถูกไล่ล่าจนนางเอกตกหน้าผาแต่ทว่ากลับรอดก็ได้กลายเป็นคนใหม่ และเมื่อเขากลับมานั้นจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ต่อที่นี่ wow-series.com

คู่บุปผา เคียงฝัน

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Romance of a Twin Flower (2023) คู่บุปผา เคียงฝัน พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ถูกใส่ร้ายจากอนุเวินจนทำให้เป็นที่เกลียดชังต่อคนในหมู่มากรวมถึงพระเอกซึ่งเป็นสามีของเธอด้วยเช่นกันอยู่มาวันหนึ่งก็ได้ถูกไล่ล่าจนเธฮได้ตกหน้าผาจนเสียชีวิตแต่ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อเธอนั้นได้รอดชีวิตกลับมาแต่ถึงอย่างนั้นนางเอกก็ถูกให้ไปอยู่ที่หอสำนึกตนแต่นางเอกก็อยู่ที่นั่นได้อย่างไม่มีปัญหาอีกอย่างหลังจากที่รอดตายนางเอกก็ความจำเสื่อมอีกด้วยทำให้เขาในตอนนี้นั้นแตกต่างจากเดิมมากๆ

คู่บุปผา เคียงฝัน

และเมื่อได้ใช้เวลาอยู่ที่นั่นมากๆนางก็สามารถทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีและก็ประสบความสำดร็จในด้านการค้ายาลบริ้วรอยและเป็นที่ยอมรับจากคนที่เกลียดชังจนสำเร็จและในด้านของพระเอกนั้นก็ได้เริ่มหวั่นไหวกับนางเอกเข้าให้แล้วแม้ว่าตนเองนั้นได้สมรสกับนางเอกเพราะเหตุผลบางอย่างก็เถอะ