วันศุกร์, 31 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Road Home (2023) ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ พากย์ไทย

ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Road Home พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Road Home (2023) ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า อบอุ่น มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย จิ่งป๋อหรัน และ ถานซงอวิ้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักกุยเสี่ยวและลู่เหยียนเฉินซึ่งต่างฝ่ายต่างเป็นรักแรกของกันและกันและได้คบหากันในเวลายาวนานแต่มาวันหนึ่งนั้นด้วยความที่อาชีพของพระเอกนั้นเป็นตำรวจหน่วยสวาทซึ่งด้วยอาชีพนั้นทำให้เขาไม่ได้มีเวลามากพอในการอยู่ร่วมกับคนรักอย่างนางเอกและละเลยหน้าที่ในด้านการใส่ใจให้แก่คนรักของเขาประกอบกับเป็นคนที่มาดนิ่ง ดูเหมือนจะไม่ค่อยสนใจทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะเลิกรากันไปทั้งๆที่ต่างฝ่ายต่างยังคงรู้สึกดีๆต่อกันอยู่และในเวลา10กว่าปีต่อมาทำให้ทั้งคู่นั้นมีโอกาสวนมาเจอกันอีกครั้งทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆมากมายขึ้นมา สามารถติดตามชมซีรี่ย์ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ

ซีรี่ย์ : Road Home (2023) ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ลู่เหยียนเฉิน ซึ่งเขานั้นมีบุคลิกที่ค่อนข้างเย็นชา มาดนิ่ง และเหมือนจะไม่ค่อยสนใจสิ่งรอบข้างเขานั้นได้ประกอบอาชีพเป็นตำรวจหน่วยสวาทและในตอนนี้นั้นเขากำลังคบหากับนางเอกอย่าง กุยเสี่ยว ซึ่งเธอนั้นเป็นรักแรกสำหรับเขาและด้วยความรักที่มีต่อกันทำให้ทั้งคู่นั้นได้ร่วมรักกันมายาวนานแต่ต่อมาวันหนึ่งนั้นด้วยอาชีพของพระเอกทำให้ไม่ได้มีเวลาพอที่จะได้ใช้กับนางเอกและอาจจะละเลยในเรื่องบางส่วนของในด้านความรักไปบ้างทำให้ก่อให้เกิดความรู้สึกน้อยใจขึ้นต่อพระเอก และเป็นเหตุให้นางเอกขอพระเอกเลิกนับตั้งแต่นั้นมา

ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ

และเมื่อเวลาผ่านไปนานเกือบ 10 ปีทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันโดยความบังเอิญโดยนางเอกนั้นทำให้นางเอกได้เจอกับพระเอกในสถานที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งซึ่งมีพระเอกเป็นเจ้าของอู่ที่นั่นและนางเอกก็ได้เข้าไปทักพระเอกก่อนว่าพระเอกนั้นจำเธอได้ไหมผลตอบกลับมาว่าพระเอกนั้นยังคงจำนนเอกได้ถึงแม้ในท่าทางสีหน้าของพระเอกในตอนนั้นเหมือนจะเป็นคนที่ไม่ค่อยจะให้ความสนใจแต่ลึกๆภายในใจแล้วตนเองยังคงรับนางเอกอยู่ตลอดและการเจอกันครั้งนั้นของพวกเขาทำให้ในเวลา 2 ปีต่อมานั้นทั้งคู่ก็ได้วนมาเจอกันอีกด้วยสถานการณ์หลายๆอย่างทำให้ทั้งคู่นั้นได้บรรจบกันอีกครั้งโดยเกิดความสัมพันธ์ดีๆต่อกันขึ้นมา