วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Road Home (2023) ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ ซับไทย

ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Road Home ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Road Home (2023) ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ ซับไทย เต็มเรื่อง

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า อบอุ่น มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย จิ่งป๋อหรัน และ ถานซงอวิ้น เป็นเรื่องราวความรักของทั้งพระเอกและนางเอกซึ่งต่างคนนั้นต่างเป็นรักแรกของกันและกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้วอยู่ในช่วงของการทำงานทำให้ทั้งคู่นั้นถึงจุดอิ่มตัวทำให้ต้องเลิกลากันในที่สุดและเมื่อเวลาผ่านไป 10 กว่าปีทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้งและได้เข้ามาเกี่ยวพันกันบ่อยครั้งทำให้ความรู้สึกที่ยังคงผูกพันและฝังลึกอยู่ในใจในความรู้สึกของกันและกันทำให้พวกเขานั้นรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาอีกครั้งและเรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นไปในทางไหนสามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ

เรื่องราวซีรี่ย์จีน ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ ซับไทย 

ซีรี่ย์ Road Home (2023) เป็นเรื่องราวของ ลู่เฉิน เขานั้นประกอบอาชีพเป็นผู้กองตำรวจพิเศษหน่วยสวาทเขานั้นเป็นคนที่เย็นชาและมาดนิ่งและมีฝีมือที่เก่งกาจพอสมควรไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้หรืออะไรต่างๆทำให้เขานั้นได้มีความสำเร็จในหน้าที่การงานแต่ด้วยการงานที่ต้องคอยปกป้องรับใช้ประเทศชาติทำให้เขานั้นไม่ได้มีเวลามากพอในการอยู่ร่วมกับคนที่ตนเองรักซึ่งก็คือ กุยเสี่ยว ซึ่งคือแฟนคนแรกและเป็นรักแรกสำหรับเขาจนในเวลาต่อมานั้นทั้งคู่ได้เลิกกันเพราะมาจากสาเหตุที่ต่างคนต่างถึงจุดอิ่มตัวและเวลาที่ไม่ตรงกันหรือไม่มีเวลาในการอยู่ร่วมกันนั่นเอง

ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ

และในส่วนของ กุยเสี่ยว เป็นหญิงสาวที่ได้เริ่มทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการลงทุนเธอนั้นได้เริ่มต้นทำธุรกิจโดยดำเนินไปอย่างดีในหน้าที่การงานและกำลังคบหาอยู่กับชายหนุ่มหล่อมากนิ่งอย่าง ลู่เฉิน พวกเขานั้นต่างคนต่างเป็นรักแรกของกันและกันจนในเวลาต่อมาทำให้พวกเขาได้คบหาดูใจกันแต่เนื่องด้วยเวลาผ่านไปพอสมควรในหน้าที่การงานของเธอนั้นกลับพบว่ากำลังพบเจออุปสรรคในด้านธุรกิจและชีวิตและประกอบกับคนรักของเขานั้นก็ไม่ได้มีเวลามากพอที่จะอยู่กับเขาจึงเป็นสาเหตุในการเลิกลากันไปจนเมื่อเวลา 10 ปีผ่านไปทำให้ทั้งคู่นั้นได้พบเจอกันอีกครั้งสถานการณ์บังคับให้พวกเขานั้นต้องมาเจอกันบ่อยครั้งจนเกิดเป็นความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาอีกครั้ง