วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก ซับไทย ตอนที่ 1-25 (ครบทุกตอน)

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Provoke ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก ซับไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 25 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่าง เจียงอิง เธอนั้นกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับชายหนุ่มอย่าง ตู้จิ่งชวง ซึ่งเขานั้นเป็นคณบดีผู้ที่มั่งคั่งในการเข้าแต่งงานรอบนี้นั้นนางเอกต้องการที่จะแก้แค้นเขาเพื่อบางสิ่งบางอย่างโดยที่เขาคนนั้นก็มีลูกชายอย่างพระเอกและดูเหมือนว่าพระเอกนั้นจะรู้แผนการของนางเอกจึงทำให้เหตุการณ์ซับซ้อนและยุ่งยากยิ่งขึ้นติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

Provoke

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก ซับไทย 

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เจียงอิง เธอนั้นมีเป้าหมายสูงสุดก็คือการแก้แค้น ตู้จิ่งชวง ซึ่งเป็นคณบดีผู้ที่มั่งคั่งเพราะเหตุผลบางอย่างนี้จึงเป็นเหตุให้เขานั้นใช้วิธีการที่จะเข้าร่วมพิธีแต่งงานกับเขาและเข้าไปเป็นคนในครอบครัวเพื่อสะดวกต่อการลงมือทำแผนการแต่ทว่าเขานั้นมีลูกชายอย่าง ตู้สวินอวี่ และดูเหมือนว่าลูกชายของเขานั้นจะตามทันและรู้แผนการของนางเอกจึงทำให้เหตุการณ์ซับซ้อนยิ่งขึ้นในการวางแผน

Provoke

และในขณะที่ลูกชายของเขานั้นซึ่งก็คือพระเอกจะเริ่มรู้แผนการของนางเอกแล้วแต่ก็เกิดเหตุการณ์เปิดโปงชาติกำเนิดของพระเอกขึ้นว่าตนนั้นไม่ใช่ลูกแท้ๆของ ตู้จิ่งชวง จึงเป็นเหตุให้เขานั้นต้องอยู่เงียบๆและอยู่ร่วมกับแม่เลี้ยงอย่างนางเอกในบ้านหลังเดียวกันและสถานการณ์ที่ทั้งสองได้อยู่ใกล้กันและอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งนั้นทำให้ต่างคนต่างรู้สึกคลับคล้ายคลับคลาเหมือนคนที่เคยรู้จักและในเวลาต่อมานั้นพวกเขาทั้งคู่กลับมีแผนการแก้แค้นร่วมกันในที่สุด