วันศุกร์, 1 ธันวาคม 2566

ดูซีรีย์ญี่ปุ่น สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า (พากย์ไทย) EP.1-10 END

สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Promise Cinderella พากย์ไทย

ดูซีรีย์ญี่ปุ่น สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า (พากย์ไทย) EP.1-10 END

ซีรีย์ญี่ปุ่น Promise Cinderella (2021) สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า พากย์ไทย เต็มเเรื่อง

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ มีทั้งหมด 10 ตอนจบ ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงโดย ฟูมิ นิไคโด รับบทเป็น คัตสึรากิ ฮายาเมะ กอร์ดอน มาเอดะ รับบทเป็น คาตาโอกะ อิซเซย์ เป็นเรื่องราวของนางเอกอย่าง ฮายาเมะ เธอนั้นถูกสามีของเธอนอกใจทำให้เธอนั้นต้องย้ายออกจากบ้านและเกิดเหตุร้ายทำให้กระเป๋าของเธอนั้นถูกขโมยไปทำให้ตอนนี้เขาไม่มีที่อยู่และเงินทองติดตัวเลยจนได้มาเจอ อิซเซย์ เด็กหนุ่มในวัยมัธยมได้ยื่นข้อเสนอให้ไปทำงานที่บ้านของเขาจนเกิดเป็นเรื่องชุลมุนวุ่นวาย สามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า

บทสรุปเรื่องราว : สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า

ซีรี่ย์สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ฮายาเมะ หญิงสาวในวัยใกล้เข้าเลข 3 เธอนั้นเป็นแม่บ้านแต่แล้ววันหนึ่งเธอนั้นถูกสามีของเธอนอกใจทำให้เธอนั้นได้ขออย่าและย้ายออกจากบ้านในทันทีแต่เคราะห์ร้ายก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อในระหว่างที่เธอนั้นกำลังหาบ้านพักกระเป๋าของเธอและกระเป๋าเงินก็ได้ถูกขโมยไปทำให้ในตอนนี้เธอไม่มีอะไรสักอย่างติดตัวทำให้เธอในตอนนี้ต้องนอนในที่สาธารณะและพยายามหางานทำเรื่อยๆ

สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า

แต่แล้ววันหนึ่งเธอนั้นได้พบกับชายหนุ่มในวัยมัธยมอย่างอิซเซย์ คราวนั้นเป็นเด็กหนุ่มที่ร่ำรวยแต่มีนิสัยที่เกเรชอบแกล้งคนอื่นไปทั่วครั้งหนึ่งนั้น ฮายาเมะ เคยสั่งสอนเขาไปแล้ว แต่การพบเจอกันในครั้งนี้ทำให้ อิซเซย์ได้รู้ว่าเธอกำลังมีปัญหาเลยยื่นข้อเสนอให้เขามาทำงานที่บ้านของเขา เอาจริงๆเมื่อย้อนไปเมื่อตอนที่เขานั้นถูกเธอสั่งสอนทำให้อิซเซย์นั้นตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้เพราะเธอนั้นเป็นคนแรกที่ไม่ยอมก้มหัวให้เขา ซ้ำยังสั่งสอนเขาอีกเขาเลยถือโอกาสนี้ยื่นข้อเสนอเพื่อที่จะใกล้ชิดเธอ.