วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์จีน | Princess Agents ฉู่เฉียว จอมใจจารชน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Princess Agents พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่อง Princess Agents 2017 –  ฉู่เฉียว จอมใจจารชน พากย์ไทย Ep.1-58 จบเรื่อง ครบทุกตอน

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 58 ตอน ออกอากาศเมื่อปี 2017 เป็นเรื่องราวของในยุคสมัยราชวงศ์เหนือและใต้ที่สมัยนั้นเกิดสถานการณ์ลำบากยากเข็ญและฉู่เฉียวหญิงสาวที่ถูกจับตัวมาพร้อมทาสคนอื่นๆ เพื่อนำไปปล่อยในลานล่าสัตว์เพื่อเป็นเป้าธนูจากการยิงของพวกชนชั้นสูงแต่ในขณะนั้นเขาได้รอดชีวิตออกมาเพราะการช่วยเหลือของเยี่ยนสวินที่ได้มาช่วยได้ทันเวลาพอดี ต่อมาจากการรอดชีวิตของนางทำให้ได้เข้าไปในที่สกุลทรงอำนาจอย่าง อวี๋เหวิน หลังจากที่ได้ย้ายเข้าไปทำงานที่นั่นทำให้เขาได้พบเจอกับความรักและการหลอกลวงทำให้เขานั้นต้องตัดความสัมพันธ์ลงเรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ที่นี่ wow series

เรื่องย่อซีรีย์ Princess Agents ฉู่เฉียว จอมใจจารชน  พากย์ไทย

ฉู่เฉียว จอมใจจารชน เป็นเรื่องราวในยุคสมัยอดีตในดินแดน ซีเว่ย ในตอนนั้นประชาชนเป็นไปอย่างยากลำบากและบางคนนั้นถูกจับตัวให้ไปเป็นทาสรับใช้ของชนชั้นสูงและในขณะเดียวกันนั้น ฉู่เฉียว ได้ถูกจับตัวมาพร้อมทาสคนอื่นๆเพื่อนำตัวไปเป็นเป้าของการยิงธนูของพวกมีอำนาจและชนชั้นสูงและในขณะนั้น เนี่ยนาวิน ที่ได้อยู่ในเที่ยงนั้นก็ได้แอบไปช่วยเหลือฉู่เฉียวไว้ได้ทำให้เธอนั้นรอดพ้นจากการโดนสังหารจากธนู

 

Princess Agents

เมื่อเราจากการถูกฆ่าตายแล้ว ฉู่เฉียวเธอนั้นได้เข้าไปเป็นทาสรับใช้ของสกุลคนชนชั้นสูงอย่าง อวี๋เหวิน เมื่อได้เข้าไปอยู่ในที่แห่งนั้นทำให้นางเอกได้เข้าไปเห็นการฆ่ากันตายในสายเลือดพี่น้องอย่างอวี่เหวินเยว่ที่ได้ลงมือฆ่าพี่ชายของตน แต่ความสามารถเตะตาเขาทำให้นางเอกถูกรับเลือกให้เป็นคนใช้ข้างกายพร้อมสอนวิชาอย่างเข้มงวด แต่ในระหว่างนั้นฉู่เฉียวก็ได้ติดต่อกับเยี่ยนสวินอยู่เหมือนเดิมทั้งคู่ได้เกิดความสัมพันธ์ดีๆต่อกันคอยปลอบโยนซึ่งกันและกันในวันที่เจอเรื่องร้ายๆมาแต่ละวันหนึ่งนั้นครอบครัวของเยี่ยนสวินนั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏและพ่อแม่ของเขาถูกฆ่าตายทำให้เขานั้นแค้นยิ่งนักและเมื่อเวลาผ่านไปทำให้เขานั้นเปลี่ยนไปเขาเกิดความโลภมากขึ้นและแอบใช้ความรักความหวังดีของฉู่เฉียวในการไต่ขึ้นที่สูงจนฉู่เฉียวอยากจบความสัมพันธ์และหันไปร่วมมือกับอวี๋เหวินเยว่เพื่อเป้าหมายในการปลดปล่อยทาส