วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ Pledge of Allegiance (2023) ใต้เงาจันทรา ซับไทย (ครบทุกตอน)

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Pledge of Allegiance ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Pledge of Allegiance (2023) ใต้เงาจันทรา ซับไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค ต่อสู้ สายลับ มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางอวิ๋นหลง รับบทเป็น หลี่อู๋ , ซุนอี๋ รับบทเป็น ซูถัง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการโคจรมาพบกับพวกเขาทั้งสามคนที่ได้มาร่วมมือกันเพื่อหาคำตอบบางอย่างโดยที่ หลี่อู๋ เงินในแรกเริ่มได้ไปขโมยของในจวนแห่งหนึ่งแต่ก็เกิดโชคร้ายที่เขานั้นถูกจับได้และในสถานการณ์เดียวกันนั้นทำให้เขานั้นตกอยู่ในฐานะผู้ก่อกบฏในการขายอาวุธปืนจนทำให้ได้มาเจอกับ ซ่งเจิน ผู้ที่เคยช่วยเหลือเขาไว้ในอดีตตอนเด็กตอนนี้เขากลายมาเป็นเพื่อนร่วมงานของเขาแต่ถึงอย่างนั้นก็ได้มาพบกับหญิงสาวที่เคยได้ผ่านประสบการณ์กันมาอย่าง ซูถัง ในตอนนี้น้องเธอกลายเป็นนักฆ่าหญิงในสถานการณ์ปัจจุบันนั้นทำให้พวกเขาต้องตกลงร่วมมือกันในการทำอะไรบางอย่างแต่ก็เกิดอุปสรรคมากมายที่ได้เข้ามาทดสอบพวกเขาสามารถติดตามชมซื้อด้วยเรื่องนี้ต่อได้ที่ wow-series.com

ใต้เงาจันทรา

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Pledge of Allegiance (2023) บรรยายไทย 

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หลี่อู๋ เขานั้นเป็นโจรที่อาศัยอยู่ในบริเวณของตรอกจีเอ๋อและในตอนนั้นทำให้เขานั้นได้เจอกับเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลอย่าง หวังเค่อกง ที่ในตอนนี้นั้นกำลังนำความมั่นคงมาสู่เมืองแต่ด้วยความที่ หลี่อู๋ ขอนั้นเป็นคนที่มีนิสัยที่ดื้อรั้นเอามากๆทำให้มีความกล้าที่จะเข้าไปขโมยของที่อยู่ในจวนของเขาและใช้ชื่อของเจ้าหน้าที่หน่วยอย่าง หลี่ตงฟาง ในการเข้าไปขโมยการได้เข้าไปขโมยในครั้งนี้เขาหวังที่จะยึดและนำสมบัติที่มีมูลค่ามหาศาลเพื่อหนีไปใช้ชีวิตอย่างสุขสบายที่อื่นแต่ก็กลับเกิดเหตุไม่คาดคิดทำให้เขานั้นถูกจับตัวได้และแผนการที่จะพยายามพบสมบัติมูลค่ามหาศาลก็ได้ล่มลงแต่ทว่าเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นมาแทน

ใต้เงาจันทรา

เมื่อเขานั้นต้องตกอยู่ในสถานการณ์จากหนุ่มธรรมดาได้กลายมาเป็นผู้ก่อกบฏของการขายอาวุธปืนในอดีตราชวงศ์และในสถานการณ์ตอนนั้นเขากลับได้เป็นผู้ยึดครอง หยีหมิงสั่ว และได้อยู่ในเหตุการณ์ความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นแต่ในระหว่างนั้นทำให้เขานั้นได้พบกับ ซ่งเจิน ซึ่งเขานั้นเคยเป็นผู้มีบุญคุณสำหรับเขาเพราะในตอนเด็กเขาได้เจอกับเขามาแล้วครั้งหนึ่งโดยเขานั้นได้ช่วยชีวิตของ หลี่อู๋ เอาไว้ใครจะไปคิดว่าในอนาคตพวกเขาต้องมาเป็นเพื่อนร่วมงานกันและได้มาพบกับหญิงสาวอีกคนอย่าง ซูถัง ที่ตอนนี้เธอนั้นได้กลายเป็นนักฆ่าหญิงพวกเขาเคยพบกันตอนที่ทุกครั้งอยู่ด้วยกันแต่ว่าตอนนี้นั้นทั้งสองก็ได้กลับมาเป็นคู่หูสายลับในการทำงานร่วมกันแต่พันธมิตรพวกเขานั้นไม่ได้เดินไปอย่างราบรื่นทำให้มีอุปสรรคเข้ามาตรวจสอบความสัมพันธ์ของพวกเขาเกิดขึ้นพร้อมกับเป้าหมายของพวกเขานั้นต้องการสืบหาอะไรบางอย่างและเพื่อที่จะไขข้อปริศนานั้นได้พวกเขาจึงร่วมมือฝ่าฟันอุปสรรคนั้นด้วยกัน