วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

ดูละครไทย | เภตรานฤมิต ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Phetra Naruemit พากย์ไทย

ดูละครไทย Phetra Naruemit (2023) เภตรานฤมิต

เป็นละครไทยแนวข้ามมิติ โรแมนติก มีทั้งหมด 17 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย ไมค์ภัทรเดช รับบทเป็น คุณหลวงราชมนตรี มุกดา นรินทร์รักษ์ รับบทเป็น เขมิอร เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นที่งานเรือพระราชพิธีโดยนางเอกนั้นได้ไปพร้อมกับทศพลและในระหว่างที่อยู่ในงานก็มีชายแก่คนหนึ่งมอบเรือขนาดย่อส่วนซึ่งเป็นเรือมาดเก๋งสี่แจวมอบให้กับเธอด้วยบอกว่าเธอเป็นเจ้าของเรือลำนี้หลังจากที่นางเอกได้เรือลำนี้ไปนางเอกก็ได้ฝันเกี่ยวกับเรื่องมนต์เภตรานฤมิตร และเรื่องราวในฝันทำให้เธอนั้นอยากค้นหาความจริงทำให้เธอนั้นได้ไปปรึกษาและหาข้อมูลกับย่าบัวแต่เรื่องเราไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่ออีกคนนั้นเกิดอาการคุ้มคลั่งและต้องการฆ่านางเอกสามารถติดตามชมเรื่องราวความวุ่นวายได้ต่อที่นี่ wow-series.com

เภตรานฤมิต

ละครไทย :  เภตรานฤมิต 

ละครเภตรานฤมิตเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เขมิอร เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่มีบุคลิกที่มีชีวิตจิตใจร่าเริงและเป็นลูกสาวของคุณหญิงนภาเธอนั้นมีผู้คนชื่นชอบมากมายโดยเฉพาะทศพลที่ได้แอบรักเธอมานานแล้วเมื่อนางเอกได้กลับมาจากการเรียนในเมืองนอกก็ได้มีการจัดพิธีงานเรือพระราชพิธีและทศพลก็ได้อาสาพานางเอกไปร่วมงานในขณะที่อยู่ในงานนั้นนางเอกได้พบกับชายแก่คนหนึ่งเขาได้มอบเรือขนาดย่อส่วนโดยเป็นเรือมาดเก๋งสี่แจวให้กับนางเอกพร้อมบอกว่านางเอกนั้นเป็นเจ้าของเรือลำนี้หลังจากที่นางเอกได้เรือลำนี้กลับมาทำให้ในเวลาต่อมานั้นเกิดฝันแปลกๆที่เป็นเกี่ยวกับเรื่องของมนต์เภตรานฤมิตรทำให้นางเอกนั้นอยากรู้ข้อมูลเบื้องลึกของความฝันของเธอขึ้นมา

เภตรานฤมิต

โดยนางเอกนั้นอยากที่จะคลี่คลายในส่วนที่ตนเองสงสัยจึงได้ไปเข้าพบกับ ดร.มหรรณพ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์เพื่อสืบหาความจริงในความฝันที่ได้เกิดขึ้นแต่ในเหตุการณ์นั้นทำให้นางเอกได้พบกับช่อแก้วและปู่อาทิตย์ซึ่งนางเอกจำได้ว่าคนที่มอบเรือยอร์ชสวนให้กับเธอนั้นเป็นปู่อาทิตย์แต่เมื่อสืบเรื่องราวไปมาแล้วก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เธอได้คลี่คลายเรื่องที่ค้างคาจึงไปพบกับย่าบัวผู้ที่มีความรู้ในอดีตเยอะแต่ก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อย่าบัวนั้นได้เกิดอาการคุ้มคลั่งและจะเข้าไปทำร้ายนางเอกจนถึงขนาดสั่งให้ลูกหลานของเธอไปจับตัวนางเอกมาฆ่าทิ้งแต่ในขณะเดียวกันก็ได้เกิดเหตุชลมอนทำให้นางเอกนั้นได้ย้อนไปในสมัยรัชกาลที่ 3 และเป็นจุดเริ่มต้นความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้น