วันจันทร์, 15 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์จีน | รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย เรื่อง Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน พากย์ไทย

รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้านเป็นซีรีย์จีนพากย์ไทยแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ โดยได้ออกอากาศในปี 2021 นำทัพนักแสดงนำมากความสามารถอย่าง เซิ่นปินปิน รับบทเป็น หลี่เจ๋อหนาน ประกบคู่กับ หวังจื่อเสวียน รับบทเป็น เย่ซวน เรื่องราวความรักและความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นโดยเริ่มต้นจากความไม่ชอบหน้ากันจนกลายเป็นความรักขึ้นมาสุดท้ายนี้จะลงเอยกันอย่างไร ไปติดต่ามรับชมพร้อมๆกันได้เลยที่ wow-series.com (ว้าวซีรี่ย์)

Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน

เรื่องย่อ : Party A Who Lives Beside Me พากย์ไทย
เรื่องราวรักลุ้นคุณคู่สัญญาข้างบ้านหญิงสาวอย่าง เย่ซวน เธอผู้ออกจากบ้านที่อยู่ในชนบทของตนเพื่ออยากที่จะออกมาใช้ชีวิตได้ด้วยตนเองโดยเธอนั้นมีความฝันอยากจะเป็นอีเจนซี่สายโฆษณา เมื่อเธอได้ทำงานนั้นเริ่มต้นจากตำแหน่งเล็กๆแต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับเธอในช่วงมือใหม่แต่พอนานวันเข้า เวลาค่อยๆผ่านไปเธอกลับได้อยู่ในตำแหน่งเดิมไม่มีการพัฒนาขึ้นจากเดิมเลยและกลายเป็นปัญหาของเธอในตอนนี้

รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน

แต่แล้ววันหนึ่งมีหัวหน้างานคนใหม่อย่าง หลี่เจ๋อหนาน ได้เข้ามาแถมยังเป็นหนุ่มที่สาวๆต่างกรี๊ดกร๊าด แต่นั่นไม่ใช่กับเธอเพราะเคมีและทัศนคติในการทำงานของเขากับเธอนั้นไม่เข้ากันเลยทำให้ทั้งสองไม่ชอบหน้ากันมากๆและโชคชะตากลับเล่นตลกกับเธอเมื่อภายหลังได้รู้ว่าผู้จัดการคนใหม่ได้มาเช่าอยู่บ้านใกล้ๆเธอยิ่งทำให้มีอคติเยอะขึ้นกว่าเดิม แต่แล้วนานเข้าจากความเกลียดกลายเป็นความรู้สึกดีๆที่มีต่อกัน