วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Pandora Beneath the Paradise (2023) ซับไทย EP.1-16 End

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Pandora Beneath the Paradise ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Pandora Beneath the Paradise (2023) ซับไทย ครบทุกตอน

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2023 ร่วมแสดงโดย อีจีอา รับบทเป็น ฮงแทรา อีซังยุน รับบทเป็น พโยแจฮยอน จางฮีจิน รับบทเป็น โกแฮซู พัคกีอุง รับบทเป็น จางโดจิน เป็นเรื่องราวของ ฮงแทรา หญิงสาวผู้ที่มีความเพียบพร้อมและชีวิตอันสูงส่งและเธอนั้นก็ได้มีครอบครัวกับสามีผู้ที่เป็นเสาหลักของครอบครัวอย่างสงบสุขเพราะมีลูกสาวน้อยคนนึงวันหนึ่งนั้นสามีของเธอนั้นประสบความสำเร็จในทางด้านเทคโนโลยีทำให้ถูกเสนอให้เขานั้นกลายเป็นประธานาธิบดีคนต่อไปแต่แล้วความดีเลิศทุกอย่างในชีวิตของเธอนั้นกำลังสั่นคลอนเมื่อความทรงจำของเธอที่หายไปบางอย่างได้เริ่มกลับมา สามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

Pandora Beneath the Paradise

เรื่องราว Pandora Beneath the Paradise  ซับไทย

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวผู้ที่มากเสน่ห์อย่างฮงแทราชีวิตเธอนั้นเพียบพร้อมไปซะทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นสามีของเธอนั้นก็ดีเลิศในทุกด้านซึ่งสามีเธอนั้นเป็นประธานบริษัทเทคโนโลยีและได้รับความสำเร็จขั้นสุดทำให้สามีของเธอนั้นผู้คนต่างผลักดันให้เขานั้นเป็นประธานาธิบดีคนใหม่ทำให้ฮงแทรากำลังจะขึ้นแท่นเป็นถึงสตรีหมายเลข 1 ของประเทศด้วยเหมือนกันและครอบครัวอันดีเลิศของพวกเขานั้นทั้งฮงแทรา พโยแจฮยอน และลูกสาวของเขาต่างก็กำลังมีความสุขกับการใช้ชีวิต ณ ตอนนี้ที่เพรียบพร้อมไปซะทุกด้าน

Pandora Beneath the Paradise

แต่แล้ววันเวลาผ่านไปนั้นชีวิตอันสงบสุขและเพียบพร้อมอย่างพวกเขานั้นกำลังเปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งนั้นความทรงจำบางอย่างที่ได้ขาดหายไปในช่วงอดีตของ ฮงแทรา ก็ได้กลับคืนมาบ้างบางส่วนจุดๆนี้ทำให้ครอบครัวของเขากำลังประสบปัญหาเมื่อความรักที่เคยศึกษาทำให้เธอนั้นต้องคอยกอบกู้ชื่อเสียงของครอบครัวไว้ และเบาะแสที่ได้รับในช่วงเวลาในอดีตของเธอนั้นทำให้เธอนั้นจำต้องไขปริศนาและนำไปสู่การเผชิญปัญหาเพื่อกอบกู้และปกป้องครอบครัวของตนเองจนนำไปสู่การแก้แค้นใครบางคนที่กำลังคุมชะตาชีวิตเธอไว้