วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน | ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (พากย์ไทย) ครบทุกตอน

ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
One and Only พากย์ไทย

ดูซีรีย์จีนเรื่อง One and Only (2021) ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต เสียง พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวความรักโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีจำนวนทั้งหมด 24 ตอน ได้ฉายในปี 2021 มีนักแสดงนำประกอบด้วย เหรินเจียหลุน รับบทเป็น ท่านอ๋องน้อยหนานเฉิน โจวเซิงเฉิน และนางเอกสาวสวยอย่าง ไป๋ลู่ รับบทเป็น ซุยสืออี๋ เรื่องราวความวุ่นวายเมื่อนางเอกเงินได้ถูกหมั้นหมายก่อนกำเนิดโดยให้เป็นพระชายาขององค์รัชทายาท แต่นางเอกนั้นได้มีความชื่นชอบและรู้สึกตกหลุมรักกับอาจารย์ของตนอย่างพระเอก เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร ขายบทสรุปสุดท้ายพวกเขาจะสามารถคู่ครองกันได้หรือไม่ สามารถติดตามชมได้เลยที่นี่

One and Only

เรื่องราว บทสรุปของเรื่อง ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต

เป็นเรื่องราวในเรื่อง One and Only (2021) ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต ของ ซุยสืออี๋ เขานั้นได้ถูกหมั้นหมายตั้งแต่เขายังไม่ได้เกิดโดยได้เป็นว่าที่พระชายาขององค์ราชทายาท แต่แล้วเหตุการณ์เลวร้ายก็ได้มาถึงเมื่อนางได้อายุถึง 10 ปีได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พ่อของนางเอกได้เสียชีวิตลงซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นมีผลกระทบต่อจิตใจนางเอกเป็นอย่างมากทำให้เขานั้นเป็นลมและฟื้นขึ้นมาเป็นอาการที่ไม่อยากพูดจากับใครเลย ในส่วนของพระเอกอย่าง ท่านอ๋องน้อยหนานเฉิน โจวเซิงเฉิน ที่มีความสามารถในการออกศึกจนวันหนึ่งเขาเกิดมีชื่อเสียงเพราะมีฝีมือที่ทุกคนต่างยอมรับและนับถือ

One and Only

เมื่ออยู่วันหนึ่งนางเอกต้องมาเป็นศิษย์คนที่ 11 ของพระเอก ในระหว่างการได้เล่าเรียนร่วมกับพระเอกนั้นทำให้นางเอกได้ยอมรับนับถือพระเอกเป็นอย่างมากและชื่นชมในความสามารถของพระเอกมาโดยตลอดจนเกิดเป็นความรู้สึกผูกพันที่มากกว่าลูกศิษย์กับอาจารย์จนก่อให้เกิดเป็นความรักที่นางเอกมีแต่พระเอกแต่เป็นเรื่องน่าเศร้าเมื่อพระเอกนั้นเคยสาบานไว้ว่าตนนั้นจะไม่มีทายาท ไม่มีวันที่จะออกเรือนอย่างแน่นอน และอยากอยู่ที่ชายแดนตลอดชีวิต