วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Oh No Here Comes Trouble ผีแซดกับแบดบอย พากย์ไทย

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Oh No Here Comes Trouble พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Oh No Here Comes Trouble ผีแซดกับแบดบอย พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวแอคชั่น แฟนตาซี มีทั้งหมด 12 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เจิงจิ้งฮัว , วิเวียนซ่ง , เผิงเซียนโหย่ว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นหนุ่มนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายวันหนึ่งได้เกิดอุบัติเหตุทำให้เขานั้นเกือบจะเสียชีวิตแต่สุดท้ายก็รอดชีวิตกลับมาได้จนในระยะเวลาต่อมานั้นกลับพบว่าตัวเองมีพลังวิเศษซ่อนไว้แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ทำให้เขานั้นใช้ชีวิตไม่น่าเบื่ออีกต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ผีแซดกับแบดบอย

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Oh No Here Comes Trouble ผีแซดกับแบดบอย พากย์ไทย

เป็นการเล่าถึงชายหนุ่มอย่าง ผูอีหย่ง เขานั้นในตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายโดยในการใช้ชีวิตแต่ละวันของเขานั้นเต็มไปด้วยความน่าเบื่อจนมาถึงวันหนึ่งนั้นเขากลับมาประสบอุบัติเหตุทำให้เขานั้นเกือบตายแต่สุดท้ายก็รอดชีวิตกลับมาได้ซึ่งผลข้างเคียงจากการรอดชีวิตกลับมานั้นทำให้เขานั้นมีพลังวิเศษบางอย่างจนในระยะเวลาต่อมานั้นเขาก็ได้นำพลังในส่วนนี้ไปสร้างประโยชน์โดยการทำคดีซึ่งเป็นการร่วมมือกับตำรวจหญิง เฉินฉู่อิง

ผีแซดกับแบดบอย

หลังจากที่รับรู้ว่าตนเองนั้นมีพลังวิเศษซ่อนอยู่จนในระยะเวลาต่อมานั้นตำรวจหญิงอย่าง เฉินฉู่อิง ก็ได้ร้องขอให้พระเอกนั้นนำพลังส่วนนี้ไปช่วยทำคดีบางอย่างเพื่อใครปริศนาของคดีนั้นให้ได้แต่ไปๆมาๆก็ได้ผู้ส่วนร่วมอย่าง เฉากวงเยี่ยน มาร่วมทำด้วยซึ่งชายคนนี้นั้นเป็นหนุ่มคู่แข่งของพระเอกตอนอยู่ที่โรงเรียนแต่สุดท้ายก็กลับเข้าขากันได้อย่างลงตัว