วันอาทิตย์, 3 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์จีน Oh My Lord ขันทีที่รัก พากย์ไทย EP.1-15 (END) ครบทุกตอน

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Oh My Lord พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน Oh My Lord ขันทีที่รัก พากย์ไทย EP.1-15 (END) ครบทุกตอน

ดูซีรี่ย์จีน Oh My Lord ขันทีที่รัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 15 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย หลัวเจิ้ง รับบท ไป๋หลี จี้เหม่ยหาน รับบท เฉินโหยวโหย่ว เฉินหมิงหาว รับบท ชีเซิ่งเหวิน เป็นเรื่องราวของเมืองฝู่เซียนเป็นเมืองที่ให้ความสำคัญในเรื่องของความงามซึ่งในทุกๆปีนั้นจะมีการจัดการประกวดชายงามปีละครั้งซึ่งในปีที่แล้วไป๋หลีได้ครองตำแหน่งนั้นไป อ๋องเสียนเขานั้นจัดว่าเป็นคนที่ชื่นชอบความงามและเคยอยู่ตำแหน่งนี้มาก่อนจึงนำชาดสีลูกท้อมาบำรุงและได้ไปซื้อกับนางเอกแต่เมื่อใช้ไปแล้วทำให้เขาเกือบหน้าพัง ทำให้หลังจากนั้นได้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น และนางเอกจะได้ถูกรับโทษหรือไม่ ติดตามชมได้ที่นี่ wow seriesขันทีที่รัก

เรื่องราวซีรี่ย์ Oh My Lord ขันทีที่รัก พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของเมืองฝู่เซียนซึ่งเป็นเมืองที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความงามและในทุกปีนั้นจะมีการจัดประเพณีความงามของชายหนุ่มเป็นปีละครั้งซึ่งในปีที่แล้วไป๋หลีได้ครองตำแหน่งนี้ไป อ๋องเสียนที่เขานั้นได้พลาดตำแหน่งนี้ไปทำให้เขานั้นอยากบำรุงหน้าและได้สั่งให้ลูกน้องของตนไปหาซื้อชาดลูกท้อมาให้เขาแต่แล้วตอนนี้กำลังขาดตลาดนักทำให้ได้ไปซื้อชาดลูกท้อกับนางเอกและพ่อของนางเอกซึ่งผลปรากฏจากการใช้อันนี้ทำให้หน้าของเขาพังเพราะพ่อของนางเอกนั้นได้ผสมเครื่องหอมลงในชาดเพื่อที่จะได้มีกลิ่นที่หอมขึ้นเมื่อเป็นอย่างนั้นอ๋องเสียนก็ได้ให้ไปจับตัวนางเอกกับพ่อนางเอกมาเพื่อรับโทษ

ขันทีที่รัก

แต่แล้วเมื่อถูกจับกุมมาได้นางเอกได้ไขกุญแจและหนีออกมาเพื่อหลบซ่อนและในระหว่างหลบซ่อนนั้นทำให้นางเอกได้เห็นไป๋หลีกำลังสังหารขันทีที่ทุจริตเหตุการณ์นั้นทำให้นางเอกตกใจมากและกรีดร้องออกมาทำให้ตัวเองจับได้และเกิดอุบัติเหตุทำให้นางเอกนั้นไปดึงกางเกงของพระเอกและด้วยความเสียงตะโกนของนางเอกนั้นสร้างให้ผู้อื่นตกใจจึงมีคนเข้ามาเห็นแนะนำตัวนางเอกกับไป๋หลีไปส่งให้ท่านเจ้าเมืองด้วยความที่นางเอกกลัวจึงโกหกไปว่าเขานั้นมีความรักต่อไป๋หลีจึงนำมาซึ่งเรื่องราววุ่นวายก็คือการแต่งงานของเขากับไป๋หลี ภายหลังอ๋องเสียนจึงจู่นางเอกว่าให้ไปเป็นสืบเรื่องของพระเอกถ้าอยากให้พ่อของเขานั้นรอดชีวิตอยู่ทำให้นางเอกต้องจำใจสืบเรื่อง แต่ด้วยความที่เป็นงานที่พระเอกจำใจต้องแต่งจึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น