วันศุกร์, 8 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์จีน | แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง พากย์ไทย เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Oh My General พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน | แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง พากย์ไทย เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

ว้าวซีรี่ส์ขอนำเสนอซีรี่ย์จีนเรื่อง Oh My General แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง พากย์ไทย เต็มเรื่อง 

เป็นซีรีย์จีนแนวดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 60 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2017 ร่วมแสดงโดย หม่าซือฉุน รับบทเป็น แม่ทัพเยี่ยเจา , เฉินอี้หลุน รับบทเป็น เจ้าอวี้จิ่น , ติงฉวน รับบทเป็น หูชิง , หวังฉู่รัน รับบทเป็น หลิ่วซีอัน เป็นเรื่องราวของการทำสงครามกันระหว่างแคว้นเหลียวและแคว้นซิเซี่ย โดยทั้งสองแควนี้ได้ทำสงครามกันอยู่มาช้านานแต่แล้ววันหนึ่งนั้นแม่ทัพหญิงเยี่ยเจาได้ออกไปรบซึ่งเขานั้นเกิดในสกุลเยี่ยการออกรบในครั้งนี้นั้นทำให้เขานั้นได้ชัยกลับมาทำให้เป็นที่พอใจของจักรพรรดิองค์ที่ 4 แห่งราชวงศ์ซ่งเหนือเป็นอย่างมากที่ได้ชนะทัพเหลียวได้แต่แล้วก็มีคนที่ไม่ชอบนางเอกซึ่งก็คือ หลิวไทเฮา เขาต้องการที่จะลดถอนอำนาจแม่ทัพเยี่ยเจาลงเลยเสนอให้กับฮ่องเต้ว่าควรมีการแต่งงานระหว่างแม่ทัพเยี่ยเจากับจ้าวอวี้จิ่นขึ้น เหตุการณ์ต่อมานั้นจะมีความวุ่นวายอย่างไรบ้างสามารถติดตามชมได้ตอนนี้ที่ wow-series.com

แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง

เรื่องราวซีรี่ย์ Oh My General แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง พากย์ไทย 

แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่างได้บอกเล่าเรื่องร่าวระหว่างสองแคว้นที่ไม่ค่อยถูกกันและทำสงครามกันเป็นเวลามาช้านานซึ่งก็คือแคว้นเหลียวกับแคว้นซิเซี่ยแต่แล้วสงครามระหว่างสองแคว้นนี้ได้ยุติลงเมื่อแม่ทัพเยี่ยเจานั้นได้ชัยชนะจากการรบในครั้งนี้ซึ่งเขานั้นเกิดในสกุลเยี่ยและเขาก็ได้มาถึงหูฮ่องเต้ซ่งเหรินคือจักรพรรดิองค์ที่ 4 แห่งราชวงศ์ซ่งเหนือทำให้เขานั้นพอพระทัยมากจึงคิดจะปูนบำเหน็จให้แม่ทัพเยี่ยเจาแต่ก็มีผู้ที่ไม่ค่อยชอบพอในตัวนางเอกคิดจะลดทอนอำนาจของเขาโดยเสนอให้ฮ่องเต้พระราชทานงานสมรสระหว่างนางเอกกับจ้าวอวี้จิ่นขึ้น

แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง พากย์ไทย

เมียข้าเป็นท่านแม่ทัพนั้นก็คือแม่ทัพเยี่ยเจาความเป็นจริงแล้วเขานั้นเป็นผู้หญิงแต่ได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายตั้งแต่วัยเยาว์เพื่อต้องการที่จะออกรบด้วยโดยในเวลาที่ผ่านมานั้นเขาคอยปกปิดเรื่องตัวเองมาตลอดแม้กระทั่งลูกพี่ลูกน้องที่โตมาด้วยกันอย่าง หลิ่วซีอัน ก็เข้าใจว่านางเอกนั้นเป็นผู้ชายมาตลอดทำให้เขานั้นทั้งรักทั้งบูชานางเอกเป็นอย่างมากเมื่อความจริงถูกเปิดเผยว่านางเอกนั้นไม่ใช่ผู้ชายทำให้เขานั้นค่อนข้างจะเสียใจแต่ไม่อาจตัดใจได้จึงคอยอยู่เคียงข้างนางเอกและช่วยเหลือนางเอกตลอด และคนเดียวที่ได้รู้ว่านางเอกนั้นเป็นผู้หญิงก็คือ หูชิง ซึ่งเป็นคนข้างกายนางเอกและเขาเองก็ได้แอบรักนางเอกด้วยเช่นกันเขานั้นเปรียบเสมือนองครักษ์ที่คอยพิทักษ์นางเอก