วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Novoland จิ่วโจวเมืองสวรรค์ / วิหคนครา (ซับไทย) ภาค 2 เต็มเรื่อง

จิ่วโจวเมืองสวรรค์ ภาค 2

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Novoland ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Novoland จิ่วโจวเมืองสวรรค์ 2 / วิหคนครา  ภาค 2

เป็นซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี ดราม่า แอคชั่น มีทั้งหมด 34 ตอน ออกอากาศเมื่อปี 2020 ร่วมแสดงโดย สวีเจิ้งซี , วังยูเหวิน , หลี่มู่เฉิง , หวังจือฉี และท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวภาคต่อของซีรี่ย์เรื่อง จิ่วโจวเมืองสวรรค์ที่หลังจากเกิดเหตุของการทำลายกฎเกณฑ์การกลับชาติมาเกิดของเทพธิดาดอกไม้ได้สำเร็จเป็นเหตุให้ภายหลังได้มีการสร้างเมืองสวรรค์ขึ้นมาใหม่แต่เเต่เหตุการณ์หลังจากนั้นก็ได้มีอุปสรรคปัญหามากมายจนทำให้เกิดสงครามกันขึ้นมา

Novoland

เรื่องราวซีรี่ย์  Novoland จิ่วโจวเมืองสวรรค์ / วิหคนครา ภาค 2

บอกเล่าเรื่องราวในซีรี่ย์ ตำนานอาณาจักรเหนือเวหา ที่หลังจากเกิดเหตุการณ์ของ เฟิงเทียนอี้และอี้ฝูหลิง ได้ทำลายกฎเกณฑ์การกลับชาติมาเกิดของเทพธิดาดอกไม้ทำให้ภายหลังมานี้ได้มีการสร้างเมืองสวรรค์ขึ้นมาใหม่และแต่งตั้งให้เป็นราชวังหลวงที่ล่องลอยอยู่บนท้องฟ้าแต่มาวันหนึ่งนั้นงั้นได้มีอุปสรรคเข้ามาเมื่อ เฟิงหยวนฮุย ได้ทำการบุกรุกแคว้นเล็กๆที่อยู่โดยรอบทำให้สถานการณ์ตอนนี้ในใต้ลากกลับไม่สงบสุขเหมือนเคย

Novoland

จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้เกิดการร่วมมือกันระหว่างชนเผ่าวิหลและเผ่ามนุษย์และนำกลุ่มทหารเพื่อเข้าไปล้มราชวงศ์ที่มีการปกครองของตระกูลเฟิงเพื่อที่จะกลับมาฟื้นฟูโรคให้เป็นอย่างเดิมอีกครั้งในด้านของสาวเผ่ามนุษย์ ซูเยี่ยน เธอนั้นได้บังเอิญไปเข้าร่วมกลุ่มทหารที่จะไปล้มราชวงศ์ตระกูลเฟิงทำให้เธอนั้นได้พบกับ เฟิ้งจิ้งหย่วนผู้นำของกลุ่มทหารทำให้เธอนั้นได้เกิดความรู้สึกดีๆต่อเขาขึ้นมา