วันอาทิตย์, 3 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์จีน | ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย | ตอนที่ 1-48 End (ครบทุกตอน)

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Novoland Pearl Eclipse พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน | ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย | ตอนที่ 1-48 End (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ Novoland Pearl Eclipse ไข่มุกเคียงบัลลังก์ (พากย์ไทย)

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติกดราม่า มีทั้งหมด 48 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงโดย หยางมี่ รับบท ฟางไห่ซื่อ เฉินเหว่ยถิง รับบท ฟางจู สวีไคเฉิ่ง รับบท ฉู่จ้งซวี่ เป็นเรื่องราวของฮ่องเต้ฉู่จ้งซวี่ที่เขานั้นชื่นชอบไข่มุกและทุกครั้งมักจะได้ไข่มุกเป็นเครื่องบรรณาการทำให้ทุกคนนั้นกระตือรือร้นในการหาและได้เกิดปัญหาขึ้นเมื่อทหารได้ใช้ชื่อของเขานั้นในการข่มขู่ชาวประมงให้ลงไปหาไข่มุกขึ้นมาและได้เกิดความสูญเสียมากมายจากเหตุการณ์ในการไปหาไข่มุกในครั้งนี้ ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ไข่มุกเคียงบัลลังก์

เรื่องย่อ : ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ฮ่องเต้ฉู่จ้งซวี่ เขานั้นชื่นชอบไข่มุกเป็นอย่างมากและทุกๆครั้งที่ได้เป็นเครื่องบรรณาการก็คือไข่มุกทุกครั้งเมื่อทุกคนรู้เข้าต่างก็กระตือรือร้นในการหาไข่มุกเพื่อมาถวายให้กับเขาซึ่งแน่นอนว่าไข่มุกมักจะหาได้จากชาวประมงที่อยู่ริมทะเลและวันหนึ่งนั้นมีทหารได้เข้ามาหาพวกชาวบ้านและใช้ชื่อของฮ่องเต้ฉู่จ้งซวี่ในการบังคับให้ออกไปตามหาและหนึ่งในนั้นคือพ่อของไห่ซื่อที่ได้ออกไปตามหาและในวันที่ตามหานั้นเขาได้พาลูกน้อยของเขาไปด้วยเพื่อไปเป็นตัวล่อให้ได้ไข่มุกกลับมาโดยให้ลูกของเขาลงไปว่ายหานางเงือกและนางเอกก็ได้ลงตามที่พ่อของตนได้บอกไว้และได้มาเจอนางเงือกจริงๆทั้งสองได้สัมผัสมือกันทำให้นางเงือกได้รู้ว่าแผนการทั้งหมดคืออะไร

ไข่มุกเคียงบัลลังก์

และเมื่อเข้าสู่พื้นน้ำได้พ่อของนางเอกจับตัวนางเอกแล้วบีบคอเพื่อเรียกคะแนนความสงสารเพื่อให้นางเงือกร้องให้ออกมาซึ่งน้ำตาของนางเงือกเมื่อโดนกับสายลมจะทำให้เป็นไข่มุกและแล้วก็เป็นไปตามคาดทำให้พวกเขาได้ไข่มุกกลับไปจำนวนมากแต่นางเอกที่ไม่รู้แผนการของพ่อของเขาทำให้นางเอกกัดมือพ่อของตนเองจนมีเลือดออกและปัญหาก็ได้มาถึงเมื่อฉลามได้กลิ่นเลือดทำให้รีบบุกมาฆ่ามีเพียงนางเอกเท่านั้นที่รอดชีวิตมาได้เพราะนางเงือกนั้นได้มาช่วยแต่เมื่อได้กลับมาบ้านนั้นแม่ของนางเอกสั่งให้เขาหนีจนทำให้นางเอกได้เจอกับฟางจั๋วอิงและฟางเจี้ยนหมิง ทั้งสองได้ยื่นมือเข้ามาช่วยนางเอกพร้อมบอกข้อเสนอว่าถ้าเจ้าเป็นผู้หญิงเจ้าจะได้แต่เพียงความสงบสุขแต่ไม่ได้อะไรเลยแต่ถ้าเจ้าเป็นผู้ชายเจ้าจะได้ทุกสิ่งทุกอย่างแม้กระทั่งความสงบสุขทำให้หลังจากนั้นนางเอกก็ได้แต่งตัวเป็นผู้ชายตลอดมา