วันศุกร์, 31 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน | ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย | ตอนที่ 1-48 End (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Novoland Pearl Eclipse พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Novoland Pearl Eclipse ไข่มุกเคียงบัลลังก์ (พากย์ไทย)

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติกดราม่า มีทั้งหมด 48 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงโดย หยางมี่ รับบท ฟางไห่ซื่อ เฉินเหว่ยถิง รับบท ฟางจู สวีไคเฉิ่ง รับบท ฉู่จ้งซวี่ เป็นเรื่องราวของฮ่องเต้ฉู่จ้งซวี่ที่เขานั้นชื่นชอบไข่มุกและทุกครั้งมักจะได้ไข่มุกเป็นเครื่องบรรณาการทำให้ทุกคนนั้นกระตือรือร้นในการหาและได้เกิดปัญหาขึ้นเมื่อทหารได้ใช้ชื่อของเขานั้นในการข่มขู่ชาวประมงให้ลงไปหาไข่มุกขึ้นมาและได้เกิดความสูญเสียมากมายจากเหตุการณ์ในการไปหาไข่มุกในครั้งนี้ ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ไข่มุกเคียงบัลลังก์

เรื่องย่อ : ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ฮ่องเต้ฉู่จ้งซวี่ เขานั้นชื่นชอบไข่มุกเป็นอย่างมากและทุกๆครั้งที่ได้เป็นเครื่องบรรณาการก็คือไข่มุกทุกครั้งเมื่อทุกคนรู้เข้าต่างก็กระตือรือร้นในการหาไข่มุกเพื่อมาถวายให้กับเขาซึ่งแน่นอนว่าไข่มุกมักจะหาได้จากชาวประมงที่อยู่ริมทะเลและวันหนึ่งนั้นมีทหารได้เข้ามาหาพวกชาวบ้านและใช้ชื่อของฮ่องเต้ฉู่จ้งซวี่ในการบังคับให้ออกไปตามหาและหนึ่งในนั้นคือพ่อของไห่ซื่อที่ได้ออกไปตามหาและในวันที่ตามหานั้นเขาได้พาลูกน้อยของเขาไปด้วยเพื่อไปเป็นตัวล่อให้ได้ไข่มุกกลับมาโดยให้ลูกของเขาลงไปว่ายหานางเงือกและนางเอกก็ได้ลงตามที่พ่อของตนได้บอกไว้และได้มาเจอนางเงือกจริงๆทั้งสองได้สัมผัสมือกันทำให้นางเงือกได้รู้ว่าแผนการทั้งหมดคืออะไร

ไข่มุกเคียงบัลลังก์

และเมื่อเข้าสู่พื้นน้ำได้พ่อของนางเอกจับตัวนางเอกแล้วบีบคอเพื่อเรียกคะแนนความสงสารเพื่อให้นางเงือกร้องให้ออกมาซึ่งน้ำตาของนางเงือกเมื่อโดนกับสายลมจะทำให้เป็นไข่มุกและแล้วก็เป็นไปตามคาดทำให้พวกเขาได้ไข่มุกกลับไปจำนวนมากแต่นางเอกที่ไม่รู้แผนการของพ่อของเขาทำให้นางเอกกัดมือพ่อของตนเองจนมีเลือดออกและปัญหาก็ได้มาถึงเมื่อฉลามได้กลิ่นเลือดทำให้รีบบุกมาฆ่ามีเพียงนางเอกเท่านั้นที่รอดชีวิตมาได้เพราะนางเงือกนั้นได้มาช่วยแต่เมื่อได้กลับมาบ้านนั้นแม่ของนางเอกสั่งให้เขาหนีจนทำให้นางเอกได้เจอกับฟางจั๋วอิงและฟางเจี้ยนหมิง ทั้งสองได้ยื่นมือเข้ามาช่วยนางเอกพร้อมบอกข้อเสนอว่าถ้าเจ้าเป็นผู้หญิงเจ้าจะได้แต่เพียงความสงบสุขแต่ไม่ได้อะไรเลยแต่ถ้าเจ้าเป็นผู้ชายเจ้าจะได้ทุกสิ่งทุกอย่างแม้กระทั่งความสงบสุขทำให้หลังจากนั้นนางเอกก็ได้แต่งตัวเป็นผู้ชายตลอดมา