วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Mysterious Love (2021) รักลึกลับ ซับไทย ตอนที่ 1-16 (END)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Mysterious Love ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Mysterious Love (2021) รักลึกลับ ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวดราม่า แอคชั่น มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 นำแสดงโดย ฉาวโย่วหนิง , อวี๋เยว่ , อู๋ฮ่าวเจ๋อ , ลี่ฉิงเทียน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเมื่อ 5 ปีก่อนเธอได้เกิดอุบัติเหตุตกลงไปในน้ำทำให้เกือบเอาชีวิตไม่รอดแต่แล้วก็ถูกพระเอกซึงมีชื่อว่า ลี ช่วยไว้ทำให้เธอนั้นรอดชีวิตกลับมาแต่แล้วก็ถูกกลุ่มมาเฟียจับตัวไปและเกือบทำมิดีมิร้ายกับนางเอกแต่ทว่าพระเอกได้ช่วยไว้เหมือนเดิมทำให้นางเอกนั้นได้ตกหลุมรักพระเอกและเรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

รักลึกลับ

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Mysterious Love (2021) รักลึกลับ ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเมื่อ 5 ปีก่อนเธอนั้นได้ตกน้ำเกือบเอาตัวไม่รอดแต่ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกจนในระยะเวลาต่อมาก็ได้ถูกจับตัวจากกลุ่มมาเฟียและกำลังจะทำมิดีมิร้ายกับนางเอกแต่พระเอกก็ช่วยไว้อีกครั้งพร้อมประกาศว่าเธอนั้นเป็นคนที่เขาสนใจทำให้คนอืนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้หาเรื่องเพราะอยู่ที่นี่นั้นพระเอกเป็นลูกพี่ของที่นี่แต่ความเป็นจริงแล้วนั้นเข้ามาเพื่อที่จะกำจักพวกนี้ทิ้ง

รักลึกลับ

แต่ในระยะเวลาต่อมาพระเอกได้สอนวิธีการเอาตัวรอดให้กับนางเอกไม่ว่าจะสอนวิธีการต่อสู้รวมไปถึงการใช้ปืน และได้บอกกับนางเอกไว้ว่าถ้าอยากอยู่ที่นี่และรอดตายกลับบ้านได้เธอต้องเชื่อฟังเขาทุกอย่างเมื่อนางเอกรอดชีวิตกลับไปได้นางเอกจึงพยายามหาตัวพระเอกเพื่อที่จะพบเขาแต่เมื่อกลับมาแล้วนางเอกรู้สึกได้ว่าพระเอกนั้นไม่ใช่คนเดิมที่เหมือนกับคนที่นางเอกเคยเจอและดูเหมือนว่าพระเอกนั้นมีความลับมากมายซ่อนไว้อยู่