วันอาทิตย์, 16 มิถุนายน 2567

ดูซีรี่ย์ My Perfect Stranger (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-16 (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
My Perfect Stranger ซับไทย

ดูซีรี่ย์ My Perfect Stranger (2023) ซับไทย

เป็นซีรีย์เกาหลีแนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คิมดงอุค รับบทเป็น ยุนแฮจุน , จินกีจู รับบทเป็น แพคยุนยอง และร่วมกับนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกและนางเอกที่ได้ย้อนเวลากลับไปในปี 1987 ทั้งคู่นั้นก็ได้เริ่มตั้งเป้าหมายที่จะทำโดยทางฝั่งของพระเอกนั้นต้องการหาเกี่ยวกับเบาะแสคดีฆาตกรรมในส่วนของนางเอกนั้นต้องการที่จะขาดความพ่อกับแม่ของเธอเพื่อไม่ให้แต่งงานกันเพื่อที่จะให้เธอนั้นไม่ได้เกิดออกมาแต่ด้วยความที่ทั้งคู่นั้นมีจุดประสงค์ต่างกันตอนท้ายนั้นกลับได้รู้ซึ่งกันและกันว่ามีอะไรบางอย่างที่เกี่ยวโยงกันติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

My Perfect Stranger

เนื้อเรื่องซีรี่ย์ : My Perfect Stranger (2023) บรรยายไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ยุนแฮจุน เขานั้นเป็นนักข่าวประจำสุดท้ายในโทรทัศน์แห่งหนึ่งบุคลิกของเขานั้นเป็นคนที่สุขุมแต่ในทางกลับกันก็เป็นคนที่ใจดีและเป็นคนที่ใส่ใจคนรอบข้างและนางเอกนั้นอย่าง แพคยุนยอง เธอนั้นได้ประกอบอาชีพเป็นพนักงานที่บริษัทสิ่งพิมพ์แห่งหนึ่งในความเป็นจริงแล้วเธอนั้นอยากเป็นนักเขียนมากกว่าแต่ด้วยปัญหาทางครอบครัวจึงไม่สามารถสานฝันได้เธอใช้ชีวิตแต่อยากเคร่งเครียดกับงานแต่วันหนึ่งก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเธอได้รู้เรื่องอะไรบางอย่างเข้า

My Perfect Stranger

และเรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นกับนางเอกและพระเอกเมื่อพวกเขานั้นได้ย้อนกลับไปอยู่ในช่วงปีที่ 1987 โดยพระเอกนั้นเมื่อรู้เช่นนั้นก็ได้พยายามตามสืบเรื่องราวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องและในทางด้านของนางเอกนั้นต้องการที่จะกีดกันพ่อกับแม่ของเขาไม่ให้แต่งงานกันเพื่อที่จะไม่ให้ตัวเองนั้นเกิดมาเหมือนที่เป็นอยู่ตอนนี้แต่จุดประสงค์ที่ต่างกันนั้นกลับมีส่วนที่เกี่ยวโยงของกันและกันระหว่างทั้งคู่