วันศุกร์, 8 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์จีน My Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน Ep.1-22 ซับไทย End

ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน My Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน Ep.1-22 ซับไทย End

ดูซีรี่ย์จีน My Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน ซับไทย

สำหรับเรื่อง ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก มีทั้งหมด 22 ตอนจบ ออกอากาศในปี 2023 จากช่อง Youku นำแสดงโดย จางจ่งหมิง จางอวี่ซี่ จูหย่งเถิง และอีกหลากหลายท่าน การมาเจอกันของ ลู่อวี่เหิงกับหลิน เสี่ยวตี๋ ที่มีเป้าหมายที่ต้องอาศัยการร่วมมือกันของทั้งสองที่จะทำไปสู่ความผูกพันธ์ที่มีให้แก่กันนั้นจะเป็นอย่างไร ไปรับชมกันได้เลยที่ wow-series.com (ว้าวซีรี่ย์)

ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน

เรื่องราว ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน ( My Eternal Star )
เป็นเรื่องราวของลู่อวี่เหิง ชายหนุ่มที่มีทักษะและประกอบอาชีพด้านเกี่ยวกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต และได้เป็นผู้ประกาศข่าวอีสปอร์ต เขานั้นมีบุคลิกนิสัยที่เย็นชา ต่อมาวันหนึ่งเขากลับต้องหยุดการทำงานลงและถูกขึ้นบัญชีดำเนื่องจากเขานั้นเข้มงวดมากเกินไปแต่ถึงอย่างงั้นการหยุดเขาในครั้งนี้ไม่ได้แปลว่าเขาจะหยุดพัฒนาฝีมือตัวเองไปเลย เขานั้นก็ยังคงทำงาอย่างลับๆและได้นำศักยภาพที่มีไปสอนแก่บุคคลลที่มีความสนใจในด้านนี้ร่วมกับเขา

ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน

  หลิน เสี่ยวตี๋ สาวน้อยที่มีนิสัยในการมองโลกในแง่บวก และมีความกล้าหาญเป็นอย่างมากเธอมีความหลงไหลในชุดฮั่นฝู๋มากแต่เมื่อวันหนึ่งทำให้เธอต้องมาเจอประเอกผู้ที่มีทักษะในด้านเทคโนโลยีนำไปสู่เป้าหมายของพวกเขาที่ต้องร่วมมือกัน เวลาผ่านไปในการอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งทำให้มีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและทำไปสู่การมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน.