วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน My Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน Ep.1-22 ซับไทย End

ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน My Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน ซับไทย

สำหรับเรื่อง ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก มีทั้งหมด 22 ตอนจบ ออกอากาศในปี 2023 จากช่อง Youku นำแสดงโดย จางจ่งหมิง จางอวี่ซี่ จูหย่งเถิง และอีกหลากหลายท่าน การมาเจอกันของ ลู่อวี่เหิงกับหลิน เสี่ยวตี๋ ที่มีเป้าหมายที่ต้องอาศัยการร่วมมือกันของทั้งสองที่จะทำไปสู่ความผูกพันธ์ที่มีให้แก่กันนั้นจะเป็นอย่างไร ไปรับชมกันได้เลยที่ wow-series.com (ว้าวซีรี่ย์)

ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน

เรื่องราว ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน ( My Eternal Star )
เป็นเรื่องราวของลู่อวี่เหิง ชายหนุ่มที่มีทักษะและประกอบอาชีพด้านเกี่ยวกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต และได้เป็นผู้ประกาศข่าวอีสปอร์ต เขานั้นมีบุคลิกนิสัยที่เย็นชา ต่อมาวันหนึ่งเขากลับต้องหยุดการทำงานลงและถูกขึ้นบัญชีดำเนื่องจากเขานั้นเข้มงวดมากเกินไปแต่ถึงอย่างงั้นการหยุดเขาในครั้งนี้ไม่ได้แปลว่าเขาจะหยุดพัฒนาฝีมือตัวเองไปเลย เขานั้นก็ยังคงทำงาอย่างลับๆและได้นำศักยภาพที่มีไปสอนแก่บุคคลลที่มีความสนใจในด้านนี้ร่วมกับเขา

ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน

  หลิน เสี่ยวตี๋ สาวน้อยที่มีนิสัยในการมองโลกในแง่บวก และมีความกล้าหาญเป็นอย่างมากเธอมีความหลงไหลในชุดฮั่นฝู๋มากแต่เมื่อวันหนึ่งทำให้เธอต้องมาเจอประเอกผู้ที่มีทักษะในด้านเทคโนโลยีนำไปสู่เป้าหมายของพวกเขาที่ต้องร่วมมือกัน เวลาผ่านไปในการอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งทำให้มีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและทำไปสู่การมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน.