วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ My Dear Guardian (2021) ภารกิจลับ ภารกิจรัก พากย์ไทย (END)

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
My Dear Guardian พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ My Dear Guardian (2021) ภารกิจลับ ภารกิจรัก พากย์ไทย 

เป็นชีวิตจีนแนวโรแมนติก มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย หวงจิ่งอวี่ รับบทเป็น เหลียงมู่เจ๋อ , หลี่ซิ่น รับบทเป็น เซี่ยซู เป็นเรื่องราวของหญิงสาวแพทย์แห่งโรงพยาบาลหนึ่งมีชื่อว่า เซี่ยซู โดยเธอนั้นได้เป็นแพทย์ที่ได้ติดตามอาจารย์ของเธอมาทำงานที่ศูนย์การแพทย์ประเทศอิซายาแต่แล้วเกิดเหตุการณ์ก่อการร้ายขึ้นทำให้นางเอกนั้นได้พบกับนายทหารทีมปฏิบัติการพิเศษอย่าง เหลียงมู่เจ๋อ ตั้งแต่เห็นหน้ากันแรกเริ่มก็มีปากเสียงขึ้นมาเลยทำให้ทั้งคู่นั้นไม่ชอบหน้ากันสุดๆและเมื่อได้กลับมายังประเทศจีนก็ยังไม่พ้นที่จะเจอหน้ากันเมื่อนางเอกนั้นได้ย้ายเข้ามาที่บ้านพักของเพื่อนของแม่ของเธอซึ่งก็คือพระเอกที่เป็นลูกชายคนเดียวของเพื่อนของแม่ เรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

My Dear Guardian

เรื่องย่อซีรี่ย์ My Dear Guardian (2021) ภารกิจลับ ภารกิจรัก พากย์ไทย 

เรื่องราวของหญิงสาวอย่าง เซี่ยซู เธอนั้นประกอบอาชีพเป็นแพทย์และได้ติดตามอาจารย์ของเธอไปทำงานที่ศูนย์การแพทย์ที่ประเทศอิซายาแต่แล้วก็ได้เกิดเหตุการณ์ก่อการร้ายขึ้นเป็นเหตุให้เขาได้เจอกับ เหลียงมู่เจ๋อ ซึ่งเป็นนายทหารทีมปฏิบัติการพิเศษการพบกันครั้งแรกของพวกเขานั้นทำให้ทั้งสองมีปากเสียงกันจนเกิดไม่ชอบขี้หน้ากันมากๆจนได้กลับมายังประเทศจีนบ้านเกิดของตนนั้นเองต้องการหาที่พักใหม่และแม่ของเธอก็ได้แนะนำให้ย้ายไปที่บ้านพักของเพื่อนแม่

My Dear Guardian

และเธอก็ได้ทำตามที่คุณแม่บอกโดยที่ไม่รู้ว่าในบ้านพักนั้นมีลูกชายของเพื่อนคุณแม่อยู่ด้วยซึ่งก็คือพระเอกนั่นเองเมื่อรู้อย่างนี้แล้วทำให้พวกเขาทั้งสองเองนั้นก็ต่างไม่ชอบใจกันมากทำให้พระเอกนั้นไล่นางเอกออกจากบ้านแต่ด้วยความที่เธอนั้นยังไม่มีที่พักอาศัยจึงขออยู่ก่อนสักพักก่อนที่จะหาบ้านใหม่ได้แต่เมื่อคิดไปคิดมานั้นแม่ของพระเอกมักจะชอบให้พระเอกหาแฟนบ่อยครั้งพระเอกเลยหาจังหวะนี้ในการร่วมผลประโยชน์ด้วยการโดยเสนอให้นางเอกได้เป็นแฟนปลอมๆให้กับเขาเพื่อที่จะได้จบปัญหาการจับคู่ที่แม่ชอบหามาให้แต่เมื่อทั้งสองคนนั้นได้อยู่ร่วมกันบ่อยครั้งจนทำให้เกิดความสัมพันธ์ดีๆทั้งสองขึ้นมา