วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูหนัง Mulan (2020) มู่หลาน พากย์ไทย

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
มู่หลาน

โครงเรื่อง : Mulan (2020) มู่หลาน พากย์ไทย

นี้คือสุดยอดเรื่องราวในตำนานอีกเรื่องหนึ่งจากแดนจีนสตรีที่เกิดมาพร้อมพลังลมปราณมหาศาล และยังมีฝีมือที่เก่งกาจที่สามารถสู่กับทหารในก่องทัพได้ สตรีผู้กอบกู้บ้านเมืองจากการรุกรานของข้าศึกนั่นก็คือตำนานของหญิงสาวที่มีนามว่า มู่หลาน และเรื่องราวในหนังเรื่องนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์ต่างๆของนาง เริ่มต้น ณ.หมู่บ้านแห้งหนึงได้มีเด็กสาวที่เกิดมาพร้อมกับลมปราณแต่ด้วยธรรมเนียมของชาวจีนในยุคนั้นจะถือว่าพลังลมปรานมีใว้สำหรับชายผู้เป็นนักรบเท่านั้นหากหญิงใดที่มีพลังลมปราณก็จะถูกมองว่าเป็นแม่มดและไม่ได้รับการยอมรับจากผู้คน โดยเหตุนี้ทางครอบครัวจึงพยายามปกปิดพลังของMulan ซึ่งพ่อของเธอได้ให้มู่หลานทำเพื่อครอบครัวโดยให้เธอนันทำหน้าที่ลูกสาวและนำเกียรติมาสู่วงศ์ตระกูล และวันเวลาผ่านไปเมื่อมู่หลานเติบโตเป็นสาว พ่อแม่ของเธอก็ได้จัดหาชายที่คูควรให้แต่ในระหว่างที่แม่สือกำลังสอนการเป็นกุลสตรีให้นั้นก็เกิดเหตุการไม่คาดคิดทำให้งานล้มไม่เป็นท่า ทำให้บรรดาแม่สือนั้นโมโหครอบครัวของเขาเป็นอย่างมากและในคณะนั้นเองก็ได้มีกองทหารจากเมืองหลวงมาแจ่งข่าวว่าต้อนนี้ประเทศกำลังโดนโจมตีจักรพรรดิจึงได้มีราชโองการให้ทุกครอบครัวส่งตัวแท่นชายเพื่อทำนาที่เป็นทหารไปรวมรบปกป้องบ้างเมืองประเทศชาติแต่ครอบครัวของมู่หลานนั้นไม่มีบุตรชายพ่อขอวเธอจึงอาสาจะไปเป็นทหารแท่นถึงแม่เขาจะเป็นคนชราแล้วก็ต่ามแต่เพื่อนำเกียรติมาสู่วงตระกุลเขาก็เต็มใจทำ

Mulan - มู่หลาน

เรื่องย่อจากหนังเรื่อง: Mulan มู่หลาน

อยู่มาคืนหนึงในคณะที่มู่หลานเห็นพ่อกำลังเตรียมตัวเพื่อจะไปสมทบกับกองทัพนั้นในใจก็รู้ดีว่าพ่อของเขาชรามากแล้วและคงไม่รอดจากสงครามในครั้งนี้แน่ โดยเหตุนี้ทำให้มู่หลานปล้อมตัวเป็นชายและตัดสินใจออกรบแท่นพ่อของเธอ มู่หลานรู้ดีเพื่อที่จะไม่ให้ความแตกว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิง จึงพยายามไม่สนิดสนมหรือถึงเนื่อถึงตัวกับเพื่อนๆทหารมากไปและเธอก็เอาตัวรอดจากการยื่นเฝ้ายามจนดึกดืนและเขานอนเป็นคนสุดท้ายนั้นเองวันหนึงในคณะที่กองทหารกำลังฝึกทวนนั้นการที่เธอเป็นผู้หญิงทำจึงเก็บซ่อนพลังลมปราณใว้ด้วยความเคยชินจึนทำให้เธอนั้นด่อยไปกว่าคนอื่นๆนั้นเองแต่แล้วเธอก็ตัดสินใจที่จะสู้ด้วยพลังลมปราณที่มีทำให้แล้วก็เป็นที่ประจักต่อสายตาผู้คนแล้วว่าเธอนั้นเป็นทหารที่มีฝีมือดีมากซึงในเวลาต่อมาแม่ทัพถังก็ได้เรียกตัวมาพบและได้สอบถามวาทำไม่เะฮถึงซ่อนพลังลมปราณเอาไว้ และแม่ทัพก็ได้ชี้แนะวิธีควบคุมพลังลมปราณและโดยการฝึกฝนพยายามของเธอนั้นก็ผ่านการฝึกฝนแบบไม่มีชายใดเลยฝึกสำเร็จ.

Mulan (2020) มู่หลาน

เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรจะรวมต่อสู่ในสนามรบและกอบกู้บ้านเมืองได้หรือไม่เรื่องราวจะสนุกและตื่นเต้นขนาดไหนนั้นไปรับชมกันได้กับหนังเรื่อง มู่หลาน พากย์ไทย ผ่านเว็บ wow-series.com กันได้เลย