วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Miss Crow with Mr.LiZard กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต พากย์ไทย

กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Miss Crow with Mr.LiZard พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Miss Crow with Mr.LiZard กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงโดย เหรินเจียหลุน รับบทเป็น กู้ชวน ประกบคู่กับ ซิงเฟย รับบทเป็น เจียงเสี่ยวหนิง เป็นเรื่องราวของ กู้ชวน เขานั้นเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เหตุมาจากการลงไปช่วยอุบัติเหตุที่เขาเห็นอยู่ด้านหน้าเลยอาสาเข้าไปช่วยแต่แล้วรถบรรทุกก็ได้ขับผ่านเพื่อพุ่งชนใส่เขาทำให้เขานั้นมีอาการบาดเจ็บสาหัสโดยเฉพาะหัวใจของเขาในครั้งนั้นทำให้เขานั้นต้องใช้หัวใจจักรกลในการประคองชีวิตอยู่รอดจนถึงปัจจุบัน ด้วยหัวใจจักรกลของเขานั้นเมื่อมีความรู้สึกมากเกินไปไม่ว่าจะเป็นความโกรธ ตื่นเต้น หรือการรู้สึกชอบจนทำให้ใจเต้นรัวจะมีผลข้างเคียงคือเขาจะสามารถปล่อยไฟช็อตได้เพราะเหตุนี้ทำให้เขานั้นจึงกลายเป็นผู้ชายเย็นชา

กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต

บทสรุปซีรี่ย์ Miss Crow with Mr.LiZard พากย์ไทย

กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง กู้ชวน ซึ่งเขานั้นเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เพราะมีเหตุการณ์ที่เขานั้นได้ลงไปช่วยคนที่เกิดอุบัติเหตุโดยภายในรถนั้นมีเด็กหญิงในวัย 14 ติดอยู่ภายในรถและเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตจากที่มีกันอยู่ 3 คนแต่ในขณะที่จะลงไปช่วยนั้นมีรถบรรทุกพุ่งเข้ามาเชิญใส่เขาทำให้เขานั้นบาดเจ็บหนักไปด้วยหลังจากนั้นมาเขาได้ใช้หัวใจเทียมหรือหัวใจจักรกลในการใช้ชีวิตอยู่ต่อจากในเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เขานั้นไม่สามารถใช้อารมณ์มากจนเกินไปเพราะจะส่งผลต่อหัวใจที่เขาใช้นั้นสามารถทำให้ไฟชาร์จได้ดังนั้นเขาจึงต้องคอยควบคุมอารมณ์ไม่ให้รู้สึกมากจนเกินไปและกลายเป็นภาพที่ต่างคนคิดว่าเขานั้นเป็นผู้ชายที่เย็นชา

กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต

แต่เมื่อเวลาผ่านไป 10 ปีเขานั้นได้พบกับ เจิงเสี่ยวหนิง พนักงานหญิงที่เป็นทั้งคนขับรถดูแลเอกสารและดูแลทางการกินอาหารของเขาซึ่งเปรียบเสมือนง่ายๆคือเลขาของเขานั้นเองการได้มาพบกับผู้หญิงคนนี้ทำให้ กู้ชวน มีอาการผิดปกติทางจิตใจทำให้เขานั้นรู้สึกมากเกินไปหรือชอบขึ้นมานั้นเองและมีสิ่งหนึ่งที่แปลกประหลาดสำหรับเขาเมื่อเขารู้สึกมากกับผู้หญิงคนนี้แต่เมื่อสัมผัสตัวเขาแล้วกลับไม่ได้โดนไฟช็อตซึ่งเป็นเรื่องแปลกและเขาจึงได้เข้าพบเพื่อปรึกษาหมอประจำตัวทันที จนในระยะเวลาต่อมาเขาจึงได้รู้สึกชอบนางเอกมากขึ้นและแอบหึงหวงทุกครั้งที่มีคนเข้ามายุ่งกับนางเอก