วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Mirror A Tale of Twin Cities (2022) กระจกสองนครา (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Mirror A Tale of Twin Cities พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Mirror A Tale of Twin Cities (2022) กระจกสองนครา 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 43 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย หลี่อี้เฟิง รับบทเป็น ซูหมอ เฉินอูวี้ฉี รับบทเป็น ไป๋อิง เจิ้งเย่เฉิง รับบทเป็น เจินหลาน และท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวของ ไป๋อิง ที่เธอนั้นได้ไปฝึกวิชาอาคมมา 3 ปี จากนั้นจึงได้กลับมาไปยังเมืองของตนและระหว่างทางนั้นได้พบกับกลุ่มคนที่ได้ทำการขายคนเผ่าเฉวียนเซียน นางเอกจึงได้เข้าไปช่วยเหลือและได้เจอกับซูหมอที่ได้เข้าไปเพื่อทำบางสิ่งบางอย่างทำให้พวกเขาได้ร่วมมือกันเพราะมีเป้าหมายเดียวกันคือการช่วยคนพวกนี้ แต่แล้วบางเหตุการณ์ทำให้เขาทั้งสองเกิดความรู้สึกดีต่อกัน ความรักของพวกเขาจะสมหวังหรือไม่ ติดตามชมได้ที่นี่ wow series

กระจกสองนครา

เรื่องย่อซีรีย์ Mirror A Tale of Twin Cities (2022) กระจกสองนครา 

เป็นเรื่องราวของดินแดนแห่งหนึ่งชื่อว่า อวิ๋นฮวง ซึ่งประกอบไปด้วย 3 เผ่าใหญ่ คือ คงซาง เฉวียนเซียน และชางหลิว ที่ต่างก็แย่งชิงดินแดนแห่งนี้แต่ก็เกิดเหตุการณ์ที่ คงซาง ได้ชนะรบกับเฉวียนเซียนทำให้ชาวเฉวียนเซียนนั้นถูกกักขังไม่ให้กลับไปในที่ของตน เมื่อเวลาต่อมา ไป๋อิง ได้ไปฝึกวิชาอาคมเป็นเวลา 3 ปีหลังจากนั้นก็ได้กลับไปยังเมืองของตนแต่ในระหว่างทางนั้นได้พบกับบุคคลที่กำลังซื้อขายคนในเผ่าเฉวียนเซียนเมื่อเห็นอย่างนั้นนางจึงได้เข้าไปช่วยและได้พบกับ ซูหมอ ที่กำลังจะไปขโมยไข่มุกวิญญาณทะเลเพื่อทำอะไรบางอย่างและมีเป้าหมายในการช่วยเหลือคนเหล่านี้เช่นกันทำให้นางเอกกับพระเอกได้ร่วมมือกันแต่ทว่าหลังจากที่พระเอกเขาได้ถูกจับได้และได้ยื่นข้อเสนอบางอย่างเพื่อแลกกับที่พระเอกจะได้ช่วยคนเหล่านี้

กระจกสองนครา

ในระหว่างนั้น ไป๋อิง ก็ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นพระชายาแห่งแผ่นดิน และนางจึงต้องไปอยู่ที่หอกระจกเพื่อกักตัวเองอยู่ในตำหนักเป็นเวลา 3 เดือนในการเตรียมตัวเป็นพระชายา และทำให้เขานั้นได้เจอกับซูหมออีกครั้งและทำให้ทั้งสองนั้นเกิดความสัมพันธ์ดีๆต่อกันแต่ด้วยตำแหน่งของนางเอกที่กำลังจะเป็นพระชายาทำให้เขานั้นผนึกตัวเองไม่สำเร็จต้องโทษถึงประหารเขาจึงเลือกที่จะจบชีวิตโดยการกระโดดหอกระจกเพื่อฆ่าตัวเองตายแต่สุดท้ายก็ไม่ได้ตายเพราะได้ช่วยจากแหวนราชินีที่เขากำลังใส่อยู่ และเมื่อร้อยปีต่อมาทำให้พระเอกกับนางเอกได้เจอกันอีกครั้ง แต่มีอุปสรรคเข้ามามากมายเข้ามาแต่ผลสุดท้ายก็ได้ครองคู่กันจนถึงที่สุด