วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ Miles to Go (2023) ชีวิตลิขิตฝัน ซับไทย EP.1-37 (ครบทุกตอน)

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Miles to Go ซับไทย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Miles to Go (2023) ชีวิตลิขิตฝัน ซับไทย เต็มเรื่อง

ชีวิตลิขิตฝันซีรีย์จีนพากย์ไทยแนวการใช้ชีวิต ดราม่า มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง เกาเจียหลิน ที่เขานั้นได้พยายามต่อสู้เรื่องราวมรสุมในชีวิตโดยเขานั้นเป็นที่เลื่องลือเกี่ยวกับความมืออาชีพในด้านนักปราชญ์ของเขาผู้คนต่างยอมรับในฝีมือแต่ด้วยฐานะทางบ้านที่ยากจนทำให้เขานั้นต้องคอยต่อสู้ดิ้นรนเพื่อที่จะทำให้ทำตามความฝันได้และมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่เขามักจะพบเจอกับอุปสรรคมากมายเข้ามาในชีวิตตลอดเขาหวังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยเพื่อที่จะทำตามความฝันแต่แล้วแผนของเขากลับล่มไม่เป็นท่าเขาจึงต้องคอยพยายามดิ้นรนทำทุกวิธีทางต่อไปเพื่ออนาคตของตัวเองแม้จะพบเจออุปสรรคระหว่างทางมากแค่ไหนก็ตาม สามารถติดตามชมได้เลยตอนนี้ที่ wow-series.com

ชีวิตลิขิตฝัน

 

เรื่องย่อ Miles to Go ชีวิตลิขิตฝัน ซับไทย 

เป็นเรื่องราวของ เกาเจียหลิน เขานั้นมีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านนักปราชญ์เขามีความโดดเด่นในด้านการอ่านทำให้เป็นที่ยอมรับต่อคนในพื้นที่แต่การจะทำตามความฝันของตัวเองนั้นเป็นเรื่องยากเมื่อฐานะทางบ้านของเขานั้นยากจนและลำบากเอามากๆโดยเขานั้นมุ่งหวังที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้เพื่อที่จะเป็นใบเบิกทางในการทำตามความฝันและเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นแต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้แผนของเขานั้นกลับล่มไม่เป็นท่าทำให้เขานั้นต้องทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นครูในโรงเรียนระดับประถมให้ได้

ชีวิตลิขิตฝัน ซับไทย

แต่เมื่อเข้าไปแล้วเขาถูกสถาบันครูบีบบังคับให้ออกจนท้ายที่สุดก็ต้องยอมทำแบบนั้นไปแต่ในระหว่างที่เขาได้พบเจออุปสรรคมากมายนั้นเขาก็ยังคงมีหญิงสาวที่คอยเคียงข้างเขาและให้กำลังใจเขาตลอดมาอย่าง หลิวเฉี่ยวเจิน ทำให้เขานั้นยังคงมีแรงฮึดสู้ต่อไปที่จะกล้าลองกล้าทำต่อไป