วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ไทย Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล (2023) | ละครย้อนหลัง

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Midnight Museum พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล (2023) พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์ไทยแนวแฟนตาซี ลึกลับ มีทั้งหมด 15 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย ต่อ ธนภพ รับบทเป็น คทา กัน อรรถพันธ์ รับบทเป็นโดม สายป่าน อภิญญา รับบทเป็น อันทิกา น้ำตาล ทิพย์นารี รับบทเป็น จูน และท่านอื่นๆอีกมากมาย เป็นเรื่องราวของโดมชายหนุ่มที่เศรษฐกิจของเขานั้นไปถึงทางตันทำให้ธุรกิจของเขาต้องปิดตัวลงและวันหนึ่งนั้นเขาได้ข้อเสนอจากลูกค้าประจำของเขาอย่าง คทา ชวนไปทำงานที่พิพิธภัณฑ์รัตติกาล พิพิธภัณฑ์รัตติกาลนั้นจะมีสิ่งลึกลับอะไรซ่อนอยู่ สามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

พิพิธภัณฑ์รัตติกาล

เรื่องราวซีรี่ย์ Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล (2023) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของโดมซึ่งเป็นพนักงานร้านกาแฟแต่เนื่องจากเกิดปัญหาทำให้ร้านที่เขาทำงานด้วยนั้นต้องปิดตัวลงแต่แล้ววันหนึ่งนั้นโดมก็ได้รับข้อเสนอจาก คทา ซึ่งเป็นลูกค้าประจำที่เข้ามาดื่มกาแฟแต่ที่หน้าแปลกก็คือเขาไม่เคยลองจิบกาแฟสักครั้งเดียวเขาคนนั้นได้ชวนโดมไปทำงานที่พิพิธภัณฑ์รัตติกาลแห่งหนึ่งซึ่งเปิดให้เข้าชมเฉพาะในเวลาหลังอาทิตย์ตกดิน ด้วยความที่ไร้งานทำให้โดมได้ตอบตกลงไปอย่างเลี่ยงไม่ได้

พิพิธภัณฑ์รัตติกาล

เมื่อเข้าไปเริ่มทำงานที่พิพิธภัณฑ์ลึกลับแห่งนี้ทำให้เขานั้นได้เจอกับผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์รัตติกาลแห่งนี้นั่นก็คือไตรภพเมื่อเข้าไปทำงานในแรกเริ่มนั้นเขาถูกสั่งให้ห้ามไปยุ่งกับส่วนที่ 16 เป็นอันขาดแต่แล้วก็ทำให้โดมนั้นได้เข้าไปยุ่งจนได้เมื่อเพื่อนสาวที่ได้ทำงานด้วยกันนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับเจ้าสาวชุดแดงและเมื่อได้เข้าไปในนั้นแล้วทำให้โดมนั้นได้ปลุกอาถรรพ์ของสิ่งของในโซนนี้โดยไม่ได้ตั้งใจทำให้คทาได้เข้ามาจัดการให้แต่ผลจากการเข้าไปยุ่งในโซนที่ต้องห้ามนั้นทำให้ของอาถรรพ์ในโซน 16 นี้ได้หลุดออกไปข้างนอกจึงเป็นเหตุให้พวกเขานั้นต้องร่วมมือกันตามหาของนี้คืนมาให้ได้