วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Marry Me My Queen (2023) ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ ซับไทย (จบ)

ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Marry Me My Queen ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Marry Me My Queen (2023) ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย สวีเสี่ยวนั่ว รับทบ กู้ชิงจือ ประกบคู่กับ เยี่ยนซี รับบท หลีอิ่นจือ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกหลังจากพ่อของตนเสียชีวิตทำให้ต้องมารับหน้าที่ในการเป็นท่านอ๋องหญิงแต่เป้าหมายของนางเอกต้องการยึดอำนาจเพื่อที่จะกำจัดขุนนางชั่วออกแต่ในขณะเดียวกันนั้นนางเอกก็เตรียมแผนรับมือกับพระเอกเพราะดูเหมือนว่าพระเอกนั้นอาจจะยึดอำนาจนี้ไป และเรื่องราวความวุ่นวายจะจบลงอย่างไรสามารถติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ต่อได้ที่ wow-series.com

Marry Me My Queen

เรื่องราวซีรี่ย์ : Marry Me My Queen (2023) ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกด้วยความที่พ่อของเธอได้เสียชีวิตลงทำให้นางเอกได้ตำแหน่งท่านอ๋องแทนและเป็นท่านอ๋องหญิงด้วยและในระหว่างนั้นทำให้นางเอกต้องทำตัวเหมือนคนไม่เอาไหนแต่ความเป็นจริงแล้วกำลังทำการใหญ่ที่จะยึดครองอำนาจเพื่อที่จะกำจัดขุนนางผู้ที่ไม่ประสงค์ดีออกแต่ในระหว่างนั้นก็กำลังเตรียมตัวรับมือกับพระเอกที่กำลังจะกลับมาจากการทำศึก

Marry Me My Queen

เมื่อพระเอกนั้นได้เดินทางกลับมายังที่นี่เพื่อที่จะกลับมาทำตามสัญญาที่พ่อของนางเอกเคยให้ไว้หลังจากที่ทำศึกชนะและก็เป็นอย่างนั้นพระเอกกลับมาขอที่จะแต่งงานกับนางเอกและหลังจากที่ได้เข้าพิธีแต่งงานเรียบร้อยนางเอกก็ดันไปได้ยินว่าพระเอกไม่ได้ต้องการที่จะเอาอำนาจจากนางเอกแต่ที่ทำไปเพื่อท่านอ๋องทำให้นางเอกเข้าใจว่าพระเอกนั้นชอบเธอแต่ความเป็นจริงแล้วท่านอ๋องที่พระเอกว่านั้นคือพ่อของนางเอกทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆขึ้นมา