วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Love of Thousand Years ลิขิตรัก3000ปี พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ลิขิตรัก3000ปี พากย์ไทย
ลิขิตรักสามพันปี ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love of Thousand Years ลิขิตรัก3000ปี พากย์ไทย และ ซับไทย

ลิขิตรักสามพันปีเป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี มีทั้งหมด 30 ตอน โดยในส่วนของพากย์ไทยจะมีด้วยกัน 15 ตอนเนื่องจากได้รวมในสองตอนเป็นหนึ่งตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2020 ร่วมแสดงโดย จ้าวลู่ซือ รับบทเป็น ฉินชวน ประกบคู่กับ เจิ้งเย่เฉิง รับบทเป็น ฟู่จิ่วอวิ๋น เป็นเรื่องราวของสมัยก่อนที่เหล่าเทพเซียนได้คอยปกป้องผู้คนใต้หล้าจากปีศาจร้ายก่อนหน้านั้นมีความสงบสุขขึ้นมาและเป็นอย่างนั้นมาตลอดและอิ่มมาวันหนึ่งนั้นกลับถูกบุคคลปริศนาทำลายโคมไฟวิญญาณทำให้วิญญาณหลุดลอยไปและได้มาก่อกวนมายังโลกมนุษย์อีกครั้งจึงเป็นเหตุให้ทั้งพระเอกและนางเอกต้องคอยตามหากลุ่มไฟนั้นเพื่อแก้ปัญหาอุปสรรคที่เจอในครั้งนี้ สามารถรับชมได้ที่นี่ตอนนี้ที่ wow-series.com

ลิขิตรัก3000ปี

ดูซีรี่ย์ Love of Thousand Years พากย์ไทย และซับไทย

 ลิขิตรัก3000ปี เรื่องราวของสมัยก่อนที่เคยสงบสุขมาจากการปกป้องของเทพเซียนที่ได้ปกป้องโลกมนุษย์จากเหล่าปีศาจชั่วร้ายเมื่อผ่านไปเวลาพันปีต่อมาอยู่มาวันหนึ่งนั้นเกิดมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อโคมไฟวิญญาณนั้นได้ถูกทำลายโดยบุคคลปริศนาคนหนึ่งทำให้ภายในใต้ล่าตอนนี้เกิดเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นโดยมีปีศาจออกมาอาละวาดและก่อกวนมนุษย์ทำให้สถานการณ์ตอนนี้เป็นไปอย่างลำบากมากจนทำให้เริ่มมีการออกไปตามหาโคมไฟวิญญาณกลับมาเพื่อที่ต้องการจะทำให้บ้านเมืองสงบสุขอีกครั้ง

ลิขิตรัก3000ปี

เมื่อเกิดเหตุการณ์เลวร้ายในโลกมนุษย์ขึ้นจากการปั่นป่วนของปีศาจที่ถูกปล่อยเนื่องจากโคมไฟวิญญาณถูกทำลายเทพเซียนต่างกระตือรือร้นในการค้นหาโคมไฟวิญญาณกลับมาอีกครั้งและบุคคลในนั้นได้มี ฉินชวนและฟู่จิ่วอวิ๋นร่วมขบวนด้วยเพื่อตามหาโคมไฟวิญญาณกลับมาเช่นกันโดยทั้งสองนั้นต่างก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันจนเกิดเป็นความรักทำให้พระเอกนั้นคอยปกป้องนางเอกมาตลอดและครั้งนี้เช่นกันเขาต้องปกป้องนางเอกจากเหล่าปีศาจร้ายให้ได้