วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Love of Replica (2023) รักลึกลับ ภาค 2 ซับไทย ตอนที่ 1-16 (จบ)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Love of Replica ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love of Replica (2023) รักลึกลับ ภาค 2 ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย สวี่ซีซี รับบทโดย อวี๋เยว่ , ลู่จิ้นเหยียน รับบทโดย ฉาวโย่วหนิง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกอยู่ดีๆนั้นเธอได้ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าอย่างคาดไม่ถึงและการฟื้นขึ้นมาของเธอในครั้งนี้เธอก็จำความไม่ได้อีกด้วยรู้เพียงจากคำบอกเล่าของคนรอบข้างเท่านั้ยว่าเธอเป็นที่ร่ำรวย และหลังจากนั้นเรื่องราวความทรงจจำเกี่ยวกับเธอก็ได้เริ่มเปิดเผยทีละนิด ติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

Love of Replica

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Love of Replica (2023) รักลึกลับ ภาค 2 ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ฟื้นขึ้นหลังจากที่โคม่ามานานพร้อมกับความทรงจำที่ได้หายไปเธอรู้เพียงแค่ว่าตอนนี้เธอนั้นเป็นคนที่มีฐานะร่ำรวยเพียงอย่างเดียวเธอนั้นยังมีบอดี้การ์ดอย่างพระเอกที่คอยอยู่เคียงข้างและคอยปกป้องเธอความใกล้ชิดและความสบายใจทำให้ระหว่างทั้งคู่นั้นได้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

Love of Replica

แต่ในขณะเดียวกันนั้นความทรงจำของเธอ่ก็ได้เริ่มกลับมาเรื่อยๆทำให้เธอนั้นได้เริ่ทรู้บางอย่างเกี่ยวกับตัวตนบางอย่างของเธอขึ้นมาและความลับที่บอดี้การ์ดอย่างพระเอกที่ไม่เคยเปิดเผยให้เธอได้รู้ก็ได้เริ่มเปิดเผยไปทีละนิดทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเธอในตอนนี้นั้นกำลังยุ่งเหยิงแต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ตัดสินใจที่จะจับมือร่วมกันฝ่าฝันจนถึงที่สุด