วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy) พากย์ไทย

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย

รายละเอียดย่อยๆจากซีรี่ย์จีนเรื่อง ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy) พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ส์จีนเรื่อง ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy) พากย์ไทย ได้ออกอากาศเมื่อ วันที่5 กรกฎาคม จบตอนเมื่อ 27 กรกฎาคม 2022 เป็นซีรีย์แนว ย้อนยุค,โรแมนติก ดราม่าที่มีเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนและเกียวพันธ์ถึงครอบครัว โดยเนื้อหาของบทละครมีความยาว 56 ตอน นำแสดงโดย อู๋เหล่ย, จ้าวลู่ซือ, หลี่หยุ๋นรุ่น, หยูเฉิงเอิน, กัวเทา, เจิ้งหลี, สวีตี้

สามารับชมแบบเต็มเรื่องพร้อมเสียงพากย์ไทยได้ที่นี้เลยน wow-series.com

ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy)

เรื่องย่อ ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย

   เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่างนางเอก เฉิงเส้าซาง เด็กน้อยที่เกิดมาเป็นถึงลูกสาวขุนนาง แต่เมื่อเธอนั้นเกิดมาก็ถูกพลัดพรากจากผู้เป็นแม่เพราะในระหว่างนั้นเกิดสงครามเกิดขึ้นทำให้แม่ของเขาซึ่งก็คือขุนนางต้องไปประจำการเลยจำใจพรากจากนางเอกไป นางเอกเกิดมาด้วยความลำบากเพราะอาสะใภ้และคุณย่าของตนนั้นไม่ชอบเขานางเอกเลยโตมาโดยไม่ได้รับการเลี้ยงดูและไม่ได้ให้ความสนใจนางเอกเลย นางเอกจึงโตมากับพี่เลี้ยง ซึ่งในแต่ละวันต้องดำเนินไปอย่างยากลำบาก จวบจนเวลาผ่านไป 15 ปี แม่นางเอกได้กลับมาพร้อมพานางเอกกลับมาอยู่ด้วยเพื่อทดแทนสิ่งที่เคยทิ้งนางเอกเอาไว้

ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย

   แต่การแสดงออกของแม่นั้นที่อยากมอบความรักกับลูกเป็นไปในทางที่เข้มงวด นางเอกนั้นไม่ได้โตมาอยู่ในวังจึงเป็นคนที่ชอบทำเหนือกฎเกณฑ์จึงโดนผู้เป็นแม่บ่นบ่อยครั้งและชอบเอานางเอกมาเทียบกับลูกพี่ลูกน้องของตนจนนางเอกรู้สึกอึดอัด และยังมีความรู้สึกที่โดดเดี่ยวอยู่เช่นเคย จนได้มาเจอพระเอก หลิงปู้อี๋ แต่มาวันหนึ่งทำให้มีเหตุการณ์ที่ทำให้นางเอกมีความพัวพันกับเงื่อนงำของชาติกำเนิดที่แท้จริงของเขา ในระหว่างนั้นทำให้เจอกับอุปสรรคมากมาย และมีพระเอกเข้ามาทำให้ทั้งสองฝ่าฟันอุปสรรคและเกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมา

นักแสดง ดาราจักรรักลำนำใจ

แผนผัง นักแสดง ดาราจักรรักลำนำใจ