วันศุกร์, 8 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์ Love Is Written in the Stars (2023) ดั่งดาราลิขิตรัก ซับไทย+พากย์ไทย

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Love Is Written in the Stars ซับไทย
พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Love Is Written in the Stars (2023) ดั่งดาราลิขิตรัก ซับไทย+พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Love Is Written in the Stars (2023) ดั่งดาราลิขิตรัก ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 นำทัพนักแสดงนำโดย อ๋าวรุ่ยเผิง ประกบคู่กับ ซีเยียนตี๋ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง โจวหยวน เธอนั้นมีโรคแปลกประหลาดที่มีมาตั้งแต่เด็กๆนั่นก็คือเมื่อใดที่เธอนั้นมีความรักหรือเกิดอารมณ์รักทำให้เธอนั้นต้องล้มป่วยทุกครั้งจึงเป็นเหตุให้เธอนั้นห้ามมีความรักเพื่อปกป้องตัวเองแต่ด้วยความโชคดีที่เธอนั้นได้ปลอมกลายเป็นชายเพื่อปกป้องพี่ชายของเธอด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เธอนั้นรอดตัวไปแต่กลับกันอีกคนนั้นต่างรอคอยการแต่งงานเป็นที่สุดอย่าง เว่ยฉี เธอนั้นได้ถูกล้มพิธีแต่งงานหลายครั้งแม้จะมีคุณสมบัติที่เพรียบพร้อมก็ตามเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรี่ย์นี้ต่อได้ที่ wow-series.com

ดั่งดาราลิขิตรัก

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Love Is Written in the Stars (2023) ดั่งดาราลิขิตรัก ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่าง โจวหยวน เธอนั้นมีโรคที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดนั่นก็คือโรคห้ามมีรักเวลาใดที่เธอนั้นเกิดอารมณ์รักหรือมีความรักจะทำให้เธอนั้นล้มป่วยทุกครั้งซึ่งถือว่าเป็นโรคประหลาดอย่างหนึ่งที่ไม่ได้มีหรือพบบ่อยมากนักเธอจึงต้องปกป้องและแก้ปัญหาโดยการแต่งกายเป็นชายเพื่อปกป้องตัวเองและปกป้องพี่ชายของเธอที่สำนักหยุนทำให้ทุกครั้งเธอจึงรอดต่อการเกิดอารมณ์รักจนมาวันหนึ่งนั้นเธอได้พบกับ เว่ยฉี ชายหนุ่มที่มีความเพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าตาและความสามารถคุณสมบัติต่างๆทำให้ตกเป็นที่ต้องการและเป็นเป้าสายตาสำหรับหญิงสาวไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือผู้น้อย

ดั่งดาราลิขิตรัก

เรื่องของ เว่ยฉี ต่างเป็นที่เลื่องลือกันว่าเขานั้นไม่มีความต้องการที่จะแต่งงานเลย และเป็นคนที่ไม่ชอบการถูกบังคับในเรื่องลักษณะนี้แต่กลับการความเป็นจริงแล้วพระเอกนั้นกลับเฝ้ารอคอยการแต่งงานทุกครั้งถึงกับว่าไปขอพรเกี่ยวกับเรื่องแต่งงานจนเป็นเรื่องเป็นราวและอวยพรให้เขานั้นสมหวังเกี่ยวกับความรักสักทีและเรื่องราววุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นเมื่อโชคชะตาได้ลิขิตได้แดงให้พระเอกกับนางเอกนั้นอย่างไม่ทันตั้งตัวและเหตุการณ์ต่างๆทำให้ทั้งคู่นั้นคอยพบเจอกันบ่อยครั้งจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ดีๆต่อการขึ้นมาแต่อย่างไรนั้นนางเอกก็ยังคงมีโรคประหลาดกำเริบอยู่แต่การที่นางเอกได้มาพบกับพระเอกนี้โลกละหลาดนี้จะยังคงอยู่หรือไม่