วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Love Designer ออกแบบรักฉบับพิเศษ พากย์ไทย EP.1-45 (END)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Love Designer พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Love Designer ออกแบบรักฉบับพิเศษ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 45 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงโดย หวงจิ่งอวี๋ รับบทเป็น ซ่งหลิน ตี๋ลี่เร่อปา รับบทเป็น โจวฟ่าง เป็นเรื่องราวของดีไซเนอร์สาวอย่าง โจวฟ่าง ในสถานการณ์ตอนนี้นั้นเธอกำลังเจอมรสุมกับชีวิตอย่างหนักเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับธุรกิจแฟชั่นของเธอและเคราะห์ร้ายก็ตามไปด้วยเมื่อเธอได้รู้ว่าสามีของเธอนอกใจตัวเองและในระหว่างที่ปัญหาเข้ามามากมายในชีวิตของเธอนั้นเธอก็ได้พบกับนักธุรกิจหนุ่มอย่าง ซ่งหลิน ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ทั้งคู่นั้นพบเจอกันบ่อยมากไม่ว่าจะเป็นด้านการงานของพวกเขานั้นซึ่งมีอาชีพที่เหมือนกันแต่มีแนวคิดที่แตกต่างกันมากทำให้เกิดการปะทะกันบ่อยครั้ง สามารถติดตามชมเรื่องราววุ่นๆของพวกเขาได้ตอนนี้ที่ wow-series.com

ออกแบบรักฉบับพิเศษ

เรื่องราวซีรี่ย์ Love Designer ออกแบบรักฉบับพิเศษ พากย์ไทย 

เป็นเรื่องราวของ โจวฟ่าง เธอนั้นเป็นนักดีไซเนอร์สาวแต่สถานการณ์ในชีวิตของเธอตอนนี้นั้นกำลังพบเจอกับอุปสรรคอย่างหนักต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางธุรกิจแฟชั่น เธอต้องคอยเผชิญหน้ากับปัญหาทางธุรกิจแฟชั่นของเธอและยังมารู้อีกว่าสามีของเธอนั้นแอบนอกใจเธอและในขณะเดียวกันนั้นเธอก็ได้พบกับนักธุรกิจหนุ่มแห่งวงการอีคอมเมิร์สอย่าง ซ่งหลิน

ออกแบบรักฉบับพิเศษ

พวกเขาทั้งคู่นั้นได้มาเจอกันโดยการงานหน้าที่ออกแบบแต่กลับพบว่าเป็นเรื่องยากสำหรับทั้งคู่นั้นที่ต้องมาร่วมงานด้วยกันเพราะว่าทั้งคู่นั้นมีแนวคิดเป็นของตัวเองที่แตกต่างกันสุดขั้วเวลาที่พูดถึงเรื่องนี้แล้วพวกเขาจะปะทะกันบ่อยมากๆแต่จากความไม่เข้ากันของทั้งคู่กลับก่อให้เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและก่อให้เกิดเป็นความรักระหว่างพวกเขาขึ้นมาในระหว่างที่พวกเขานั้นร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิตของทั้งคู่