วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน ของรักของข้า พากย์ไทย ตอนที่1-36 End [มีครบทุกตอน]

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ของรักของข้า พากย์ไทย

 ซีรี่ย์จีนเรื่อง “ของรักของข้า พากย์ไทย” ( Love Between Fairy and Devil ) 2022

   เป็นเรื่องราวของพระเอกซึ่งเป็นจอมมารจอมโหด เย็นชา ไร้ความรู้สึก ไร้ความปราณี และเป็นถึงผู้ควบคุมกองทัพเผ่าพันธุ์จันทรานับแสน ที่ขนาดทั้ง 3 โลกต่างหวาดกลัว แต่มาวันหนึ่งทั้ง 3 โลกตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายเทพแห่งสงครามคนก่อนจึงยอมตายพร้อมพระเอกและได้ผนึกกองทัพเผ่าพันธุ์จันทรานับแสนเอาไว้ แต่แก่นวิญญาณของพระเอกนั้นแท้จริงแล้วเป็นอมตะ จึงถูกปวงเซียงปิดผนึกที่หอคอยอย่างลับๆ

ของรักของข้า พากย์ไทย

เรื่องย่อสั้นๆจากซีรี่ส์ ของรักของข้า พากย์ไทย

   ตำนานเล่าขานกันมาว่าจะมีเพียงเทพธิดาแห่งเขาซีซานเท่านั้นที่จะสามารถจัดการจอมมารอย่างพระเอกได้ โดยนางเอกนั้นได้หลงรักพระรองซึ่งก็คือเทพแห่งสงครามคนปัจจุบันเพราะพระรองเคยช่วยชีวิตเขาไว้แต่มาวันหนึ่งนางเอกได้เห็นเส้นชะตากรรมของพระรองขาดจึงมีความคิดอยากช่วยเหลือพระรองเอาไว้แต่สวรรค์ได้ลิขิตชะตากรรมนั้นไว้แล้วใครที่บังอาจเปลี่ยนแปลงชะตานั้นก็อาจจะถูกลงโทษ แต่ในระหว่างที่นางเอกได้หาหนังสือแห่งชีวิตที่จะสามารถช่วยชีวิตพระรองได้ก็ได้เกิดอุบัติเหตุทำให้นางเอกตกไปยังหอคอยที่ปิดผนึกจอมมารอย่างพระเอกเอาไว้จึงเป็นการปลุกพระเอกให้ขึ้นมาแต่เกิดอุบัติเหตุทำให้สองคนสลับร่างกัน แต่ถึงแม้จะสลับร่างกันใหม่ได้ในที่สุดแต่ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นนั้นทำให้พระเอกกับนางเอกได้มีจิตใจที่เชื่อมโยงกัน จากที่จอมมารผู้เย็นชา ไร้ความรู้สึก ก็กลับเป็นคนที่รู้จักรัก และมีความรู้สึกขึ้นมา และกลับกลายเป็นว่าพระเอกต้องคอยปกป้องและอาศัยอยู่กับนางเอกไปด้วยเพราะถือเป็นการปกป้องตัวเองเช่นกัน เมื่ออยู่กันไปจนเกิดเป็นความผูกพันธ์จนเกิดเป็นความรักขึ้นมา

แผนผังตัวละครในซีรี่ย์ “ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil)”

แผ่นผันตัวละคร

นำแสดงโดย :

  • หวังเฮ่อตี้ (ตงฟางชิงชาง)
  • อวี๋ซูซิน (เสี่ยวหลานฮวา/ซีอวิ๋น)
  • จางหลิงเฮ่อ (ฉังเหิง/เซียวหรุ่น)
  • สวีไห่เฉียว (หรงเฮ่า)
  • กัวเสี่ยวถิง (ชื่อตี้นวี่จื่อ/เซี่ยหวั่นชิง)

สำหรับซีรี่ย์ ของรักของข้า ได้ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อด้วยกัน ที่เขียนโดย จิ่วลู่เฟยเซียง ซึ่งในซีรี่ย์จะออกแนวโรแมนติก แฟนตาซี เทพเซียน โดยทั้งเรื่องมีความยาว36 ตอน ให้เสียงพากย์ไทย